ขอถามรายละเอียดการคำนวณอาหารหน่อยครับ อย่างเช่นตัว ซอสสูตรนึงใช้ แต่ละอย่างกี่กรัม เราควรคำนวณอย่างไร วันนี้ผมขายสุกี้น้ำถ้วย 30 บาท.ครับ มีกุ้งโล 125 บ. ใส่ 3 ตัว ปลาหมึกใส่ 1 ตัวครึ่ง ลูกชิ้นกระเทียมเจียว ถุง 35 ใส่ 2 ลูกและไข่ 1 ฟองครับ แล้วมีผักกาด ขึ้นฉ่าย ผักบุ้ง แล้วมีซอสสุกี้ที่ทำเองที่บอกก่อนหน้านี้ครับ อย่างรู้ว่า 1 ถ้วยต้นทุนเท่าไหร่ รวมทั้งคำนวณตัวซอสซอสสุกี้ด้วย ช่วยสอนให้ละเอียดให้ผมเข้าใจวิธีการคำนวณหน่อยครับ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับที่แนะนำและสอนให้
คำนวณสูตรอาหาร