อยากเปิดร้านเบเกอรี่

ตามนั้นเลย มีความรู้จากห้องก้นครัว บางทีหาสูตรในอินเตอร์เน็ต  
ชอบทำอยู่แล้วด้วย  คนทำกินเอง ค่อยๆทำ ค่อยๆฝึกมาเรื่อยๆ
ตั้งแต่นวดมือ จนต้องนี้มีอุปกรณ์ช่วยผ่อนแรงได้บ้าง
พอถูๆไถๆไม่เก่งเท่าคนอื่นๆ แต่ตัวเองรักที่จะทำ น่าจะเป็นไปได้ดี
  อยากให้ช่วยแนะนำ ควรจะพัฒนาไปยังไงดี
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เริ่มจากการทำส่งตามร้านกาแฟ หรือ ฝากขายตามร้านค้าก่อนดีมั้ยคะ
จะได้รู้ว่าลูกค้าแถวนั้นชอบแบบไหนไรงี้
อมยิ้ม36
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่