ทำไมหม้อหุงข้าวมันถึงมี เชื้อบูด หรอครับ

แล้ววิธีแก้คือเอาน้ำผสมน้ำส้มสายชูกหรือผสมเกลือต้มในหม้หุงข้าวจนเดือดแล้วทิ้งไว้ซักชั่วโมงจะช่วยได้จริงหรอครับ

ทำไมถ้าปล่อยให้ข้าวบูดพอหุงข้าวรอบต่อๆมาจะบูดเร็วกว่าเดิมครับ  ทำไมถึงเป้นเช่นนั้นครับ อธิบายทางวิทยาศาสตร์ได้ไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่