อยากจะลองนำปลามาำทำแกงจืดตำลึงแทนหมู มีวิธีอย่างไรไม่ให้คาวครับ

ตอนนี้ผมอยากจะลองนำปลาเนื้อขาว เช่น ปลากะพง บลาๆ มาทำพวกแกงจืด เช่น แกงจืดตำลึง  อยากจะทำนำสต๊อกให้มีรสจากตัวปลานะครับ ไม่ทราบว่าใครเคยทำบ้าง ทำอย่างไรไม่ให้คาวครับ พอดีอยากจะงดพวกเนื้อหมู ไก่ และวัวและหันมาทานปลาแทน   ใครมีความรู้หรือทริคอะไรดีๆก็แนะนำได้นะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่