เข้ามาเมียงๆมองๆ ห้องก้นครัว อยู่พักนึงแล้วค่ะประมาณ 4 เดือนได้ ซื้อเตาอบ กับ โถปั่น เป็นของตัวเอง และก็ทำเค้กต่างๆนาๆ ก็ได้สูตรจากก้นครัวนี่ล่ะค่ะ ต้องขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้
เข้าเรื่อง พรุ่งนี้วันเกิดลูกชายครบ 3 ขวบ ได้ฤกษ์ทำเค้กให้ลูกโดยฝีมือแม่ล้วนๆ เลยเกิดอาการตื่นเต้นเลยอยากถามค่ะ
1.วิปปิ้งครีม Rich ต้องใส่ไอซิ่งมั้ยค่ะ (เคยใช้แต่โฟรโมสต์ใส่ 4 ชต.)
2.เคยมีใครใช้ blackberry 100% ลักษณะขวดโหลแต่งหน้าด้านบนมั้ยค่ะ (พอดีห้างลดราคาเลยซื้อมาแทนบูลเบอรี่)
เพิ่มเติมคำถาม พอดีใช้แต่พิมพ์ 1 ปอนด์ เพิ่งซื้อพิมพ์ 3 ปอนด์มาเพื่อการนี้เลย มีข้อแนะนำ เรื่องอุณหภูมิเวลา หรือเทคนิคอะไรบ้าง
แนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้า มากๆ เลยค่ะ
พรุ่งนี้วันเกิดลูก จะทำเค้กขอถามหน่อยคร๊าา
เข้าเรื่อง พรุ่งนี้วันเกิดลูกชายครบ 3 ขวบ ได้ฤกษ์ทำเค้กให้ลูกโดยฝีมือแม่ล้วนๆ เลยเกิดอาการตื่นเต้นเลยอยากถามค่ะ
1.วิปปิ้งครีม Rich ต้องใส่ไอซิ่งมั้ยค่ะ (เคยใช้แต่โฟรโมสต์ใส่ 4 ชต.)
2.เคยมีใครใช้ blackberry 100% ลักษณะขวดโหลแต่งหน้าด้านบนมั้ยค่ะ (พอดีห้างลดราคาเลยซื้อมาแทนบูลเบอรี่)
เพิ่มเติมคำถาม พอดีใช้แต่พิมพ์ 1 ปอนด์ เพิ่งซื้อพิมพ์ 3 ปอนด์มาเพื่อการนี้เลย มีข้อแนะนำ เรื่องอุณหภูมิเวลา หรือเทคนิคอะไรบ้าง
แนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้า มากๆ เลยค่ะ