ทอดปีกบน(ไก่)ให้กรอบทำไงคะ

คือว่าเราทอดด้วยน้ำมันปาล์มค่ะตอนแรกทอดเสร็จแล้ว
กรอบดีค่ะ แต่กระดูกไม่กรอบเหมือนในร้านอาหารค่ะ (เคี้ยวได้หมด)
แต่วางไว้สักพักมันดันเหนียวซะงั้น ความกรอบหายไปหมด
ทำไมถึงเป็นงั้นอะคะ
ใครมีสูตรหรือเคล็ดลับขอหน่อยนะคะ อยากทำให้ได้ จักขอบพระคุณมากคะ

ปล. เราไม่ปรุงอะไรมากแค่ใส่ รากผักชีกระเทียมพริกไทย เกลือ น้ำปลา
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่