ปกติเป็นคนชอบทานกุ้งชุบแป้งทอดมาก แต่ทำทีไรเหมือนแค่เอาแป้งมาฉาบๆ บางๆ แล้วก็เป็นเนื้อกุ้งเลย
ทีนี้พอกุ้งหมดลองเอาไก่ เอาผักมาทำบ้าง มันก็ปวกเปียก แป้งบางตามๆกัน อยากทำให้เป็นแบบร้านขายน่ะค่ะ
แบบแป้งฟูๆ กัดแล้วกรอบกร้วมๆ ใครพอจะมีสูตร หรือเคล็ดลับอะไรมาแชร์หน่อยนะคะ
ปล.แอบสงสัยว่าต้องใช้แป้งยี่ห้อจำเพาะรึเปล่า เราเป็นพวกชอบใส่พริกแกงลงในแป้งชุบทอดค่ะ
มันเผ็ดๆดี แบบสไปส์ซี่ บางทีพริกแกงแดงหมดอุตริเอาพริกแกงเขียวหวานใส่ก็มี มีใครทำบ้างไหมคะ
มีปัญหาเกี่ยวกับสารพัดเมนูชุบแป้งทอดค่ะ ใครมีสูตรดีๆช่วยแก้ปัญหาได้บ้าง ช่วยกันร์หน่อยนะคะ
ทีนี้พอกุ้งหมดลองเอาไก่ เอาผักมาทำบ้าง มันก็ปวกเปียก แป้งบางตามๆกัน อยากทำให้เป็นแบบร้านขายน่ะค่ะ
แบบแป้งฟูๆ กัดแล้วกรอบกร้วมๆ ใครพอจะมีสูตร หรือเคล็ดลับอะไรมาแชร์หน่อยนะคะ
ปล.แอบสงสัยว่าต้องใช้แป้งยี่ห้อจำเพาะรึเปล่า เราเป็นพวกชอบใส่พริกแกงลงในแป้งชุบทอดค่ะ
มันเผ็ดๆดี แบบสไปส์ซี่ บางทีพริกแกงแดงหมดอุตริเอาพริกแกงเขียวหวานใส่ก็มี มีใครทำบ้างไหมคะ