มีปัญหาเกี่ยวกับสารพัดเมนูชุบแป้งทอดค่ะ ใครมีสูตรดีๆช่วยแก้ปัญหาได้บ้าง ช่วยกันร์หน่อยนะคะ

กระทู้คำถาม
ปกติเป็นคนชอบทานกุ้งชุบแป้งทอดมาก แต่ทำทีไรเหมือนแค่เอาแป้งมาฉาบๆ บางๆ แล้วก็เป็นเนื้อกุ้งเลย
ทีนี้พอกุ้งหมดลองเอาไก่ เอาผักมาทำบ้าง มันก็ปวกเปียก แป้งบางตามๆกัน อยากทำให้เป็นแบบร้านขายน่ะค่ะ
แบบแป้งฟูๆ กัดแล้วกรอบกร้วมๆ ใครพอจะมีสูตร หรือเคล็ดลับอะไรมาแชร์หน่อยนะคะ

ปล.แอบสงสัยว่าต้องใช้แป้งยี่ห้อจำเพาะรึเปล่า เราเป็นพวกชอบใส่พริกแกงลงในแป้งชุบทอดค่ะ
มันเผ็ดๆดี แบบสไปส์ซี่ บางทีพริกแกงแดงหมดอุตริเอาพริกแกงเขียวหวานใส่ก็มี  มีใครทำบ้างไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่