ไม่ทราบว่าแซนวิชโออิชินี่เคยควบคุมมาตรฐานในการผลิตบ้างรึป่าวครับ

กระทู้สนทนา
ผมเคยตั้งกระทู้บ่นเรื่องแซนวิชโออิชิเมื่อนานมาแล้วครับ
โดยตอนนั้นกินแซนวิชไส้ปูอัดกับยำสาหร่าย ซึ่งให้ไส้มาได้....



จะว่าทุเรศ ก็คงจะไม่ผิด
ซึ่งตอนนั้นก็เลิกกินแซนวิชเจ้านี่ไปพักใหญ่

แต่เมื่อไม่นานมานี้เห็นไส้ทูน่า เลยคิดว่าลองหน่อยก็ดี คงไม่น่าจะเป็นแบบครั้งก่อน
เลยลองซื้อมาทานดู ปรากฎว่า เอิ่มม....



ชิ้นนึงไส้เต็มขนมปัง อีกชิ้นนึงไส้น้อยกันครึ่งๆ
ที่กินมาประมาณ4ครั้ง เจอแบบนี้3ครั้ง
ครั้งนึงเจอแบบ ไอ้ไส้น้อยครึ่งๆนี่ทั้ง2ชิ้นเลย

สงสัยโออิชิมีนโยบายประหยัดไส้แซนวิชละมั้งครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่