ถ้าจะย่างกุ้ง ย่างปลาหมึก ใช้ฝาอบลมร้อนได้ไหมครับ หรือว่าต้องใช้ เตาปิ้ง-ย่างไฟฟ้า ครับ

ตอนนี้ที่บ้านผมมีแต่ ฝาอบลมร้อนครับ  

เคยลองย่างปลาหมึกไปทีนึง แต่รู้สึกว่ามันแ้ห้ง ๆ แข็ง ๆ อ่ะครับ  

เลยคิดว่าจะซื้อเตาปิ้ง-ย่างไฟฟ้ามาลองดูอ่ะครับ เห็นราคาไม่แพงมาก

ไม่รู้ว่าถ้าจะเอามาย่างกุ้งปลาหมึกจะดีกว่าใช้ฝาอบลมร้อนรึป่าวครับ

กลัวซื้อมาแล้วมันจะไม่ work อ่ะครับ

เตาปิ้งย่างไฟฟ้าที่ผมถาม หน้าตาแบบนี้อ่ะครับ http://www.pramool.com/classified/attach/E05951-0.jpg

ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่