หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
@ส่งการบ้านคุณบ่งบ๊ง Honey Banana Bar ค่ะ @
กระทู้สนทนา
เบเกอรี่
ลองทำเค้กกล้วยตากคะ ทำง่ายมาก ไม่ยากเลย
แต่เนื้อเค้กของเรามันเป็นแบบกรอบๆแน่นๆค่ะ
ไม่รู้ว่าที่ถูกต้อง ต้องเป็นแบบไหน เนื้อนิ่มๆฟูๆหรือเปล่า
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เค้กช็อกโกแลตดูไบในCJ
เค้กช็อกโกแลตดูไบในซีเจ💚 😍 ด้านบนเป็นช็อกโกแลตเนื้อเนียมีถั่วโรยปนมาด้วยแบบกรุบกรอบ ตามมาติดๆเป็นมูสช็อกโกแลตแบบเข้มข้น ต่อด้วยเส้นคานูฟ่าแบบกรอบนอกนุ่มใน และล่างสุดคือเนื้อเค้กช็อกโกแลตแบบ
ปากกาดาว
ส่งการบ้านคุณบ่งบ๊ง เค้กมะตูม หอม ๆๆ ค่ะ
จากกระทู้นี้ค่ะ ไม่ได้ถ่ายขั้นตอนการทำนะคะ เพราะ ส่วนตัวถนัดแต่เนื้อชิฟฟอน ไม่เคยตีเนยน้ำตาลมาก่อนค่ะ http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2012/03/D11887542/D11887542.html ซื้อมะตูมมา 15 บาท
คนอยู่บ้าน
ส่งการบ้านคุณ บุ๊ง Close to heaven " soft and moist banana cake"
นิ่ม หอมเนยมากเลยค่ะ สามีกับลูกจะกินตอนออกจากเตาอบ เลยไม่ได้แช่เย็นก่อนตัดเลยค่ะ เนื้อเค้กฉ่ำเนยมากๆ ขอบคุณสูตรอร่อยๆค่ะ
MSNV
สอบถามกูรูบราวนี่คะ
ทำหลายครั้ง ก้อได้ แบบนี้ หน้าฟิล์ม เนื้อ บราวนี่ ทำยังไง ให้หน้ากรอบคะ แล้วอยากให้เนื้อแน่น กว่านี้ ทำออกมา เหมือนเปนเนื้อเค้ก ไม่ได้ตีไข่จนฟูนะคะ คนพอให้น้ำตาล ละลาย เท่านั้น คะ มันเกี่ยวกับ
Iamjustme
🧁🥥เค้กมะพร้าวไส้ครีม🥥🧁
🧁🥥เค้กมะพร้าวไส้ครีม🥥🧁 จากร้านกาแฟนกเงือก เค้กเนื้อเบา กลิ่นหอมครีม และมีเนื้อมะพร้าวด้านบนด้วย หน้าตาเฉย ๆ แต่รสชาติดีเลยค่ะ... ครีมไม่หวานเลย แต่ก็ไม่เลี่ยน เนื้อเค้กฟู ๆ เบา ๆ กินเพลินได้
KU1978
BufFeast Review : กินเค้กบุฟเฟ่ต์ที่ "One Whale Cafe" คาเฟ่ลึกลับในซอยเรวดี @ซอยเรวดี 58
ระหว่างพักเบรกทำงานวันนึง ไถ่เจอฟีดใน Facebook ก็เจอเข้ากับโฆษณา บุฟเฟ่ต์ขนมเค้ก ของร้าน One Whale ซึ่งเป็นร้านเบเกอรี่โฮมเมดเล็กๆ อยู่แถวเรวดี เหลือเชื่อว่าเขามีเปิดบุฟเฟ่ต์ด้วย เลยทำการจับจองที่นั่ง
TheHeatBufFeast
สเปิร์มปลาแบบนุ่มๆ ในคอร์สโอมากาเสะ ที่คุ้มค่าทุกคำ 4500++ Yotsuha Sushi
พรีเมียมยิ่งกว่าที่ Yotsuha Sushi โอมากาเสะร้านลับ ที่เสิร์ฟโดยเชฟชาวญี่ปุ่นแท้ๆ มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ในบรรยากาศที่เหมือนหลุดมาอยู่ที่ญี่ปุ่นจริงๆ
มิกิชวนกิน
เค้กสปันจ์ จากตอนแรกที่เนื้อแน่น พอทิ้งไว้คืนนึงกลับ เนื้อนิ่ม ฟู
สวัสดีค่ะ เมื่อวานหนูตั้งกระทู้เกี่ยวกับ เค้กสปันจ์ ที่พอใส่เนย เนื้อมันเหลวไม่กลายเป็น ริบบอน อบมา ตอนเนื้อเค้กยังอุ่นๆ นิ่มฟูดีค่ะ พอทิ้งไว้ให้เย็นกลับ แน่น+ฝืดคอ แต่ประเด็นคือ หนูได้ตั้งเค้กไว้ หน
สมาชิกหมายเลข 1751833
Blurs on a blue day.
“ไม่ใช่วันที่ดี” อึน เคว้ง สับสน บางวันและบางทีผมก็รู้สึกอย่างนั้น หากรู้สึกแบบนั้น หากเป็นไปได้บางครั้งผมก็นำตัวเองออกจากบ้าน หาอะไรอร่อย ๆ กิน หรือไม่ก็นั่ง
เหล็กไม่เอาถ่าน
รีวิว เค้กทุบช็อกโกแลต เซเว่น! 🍫🔨 อร่อยฟิน กินเพลินเกินห้ามใจ!
สวัสดีค่าาา วันนี้ขอพาไปลองของหวานสุดฮิตในเซเว่นที่ใครๆ ก็พูดถึง กับ "เค้กทุบช็อกโกแลต" เค้กชิ้นรูปหัวใจเคลือบดาร์กช็อกโกแลต ที่ต้องทุบก่อนกิน เพิ่มความสนุกและความอร่อย!
สมาชิกหมายเลข 8021333
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
@ส่งการบ้านคุณบ่งบ๊ง Honey Banana Bar ค่ะ @
แต่เนื้อเค้กของเรามันเป็นแบบกรอบๆแน่นๆค่ะ
ไม่รู้ว่าที่ถูกต้อง ต้องเป็นแบบไหน เนื้อนิ่มๆฟูๆหรือเปล่า