พอดีไปกินบ่อยๆ ใส้ย่างตามรถเข็นหน้าร้านท่าช้าง
บางทีไม่กินแกล้มเหล้าก็ซื้อมากินที่บ้าน
พยายามหาสูตรก็มีแต่ใส้ย่างแบบอีสาน
เลยลองมาขอคำแนะนำจากชาวก้นครัวว่า วิธีการ
ทำให้กรอบนอก นุ่มใน แบบต้นตำหรับร้านรถ
เข็นนี่เค้าทำยังไงบ้างค๊ะ จะได้เอามาทำกินเองบ้าง
ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคอมเม้นนะคะ
รบกวนถามชาวเชียงใหม่ ... ใครมีสูตรใส้ย่างบ้างค๊ะ?
บางทีไม่กินแกล้มเหล้าก็ซื้อมากินที่บ้าน
พยายามหาสูตรก็มีแต่ใส้ย่างแบบอีสาน
เลยลองมาขอคำแนะนำจากชาวก้นครัวว่า วิธีการ
ทำให้กรอบนอก นุ่มใน แบบต้นตำหรับร้านรถ
เข็นนี่เค้าทำยังไงบ้างค๊ะ จะได้เอามาทำกินเองบ้าง
ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคอมเม้นนะคะ