รบกวนถามชาวเชียงใหม่ ... ใครมีสูตรใส้ย่างบ้างค๊ะ?

พอดีไปกินบ่อยๆ ใส้ย่างตามรถเข็นหน้าร้านท่าช้าง

บางทีไม่กินแกล้มเหล้าก็ซื้อมากินที่บ้าน

พยายามหาสูตรก็มีแต่ใส้ย่างแบบอีสาน

เลยลองมาขอคำแนะนำจากชาวก้นครัวว่า วิธีการ

ทำให้กรอบนอก นุ่มใน แบบต้นตำหรับร้านรถ

เข็นนี่เค้าทำยังไงบ้างค๊ะ จะได้เอามาทำกินเองบ้าง

ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคอมเม้นนะคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่