สอบถามค่ะ เผื่อมีท่านใดพอจะทราบ
เราเป็นสาวก ร้าน โอโตยะ เพราะ เมนู ปลาฮกเกะย่างถ่าน เป็นร้านอาหารร้านเดียวที่ได้เงินจากเราไปเยอะและบ่อยที่สุด ปกติไม่ค่อยชอบทานอาหารนอกบ้าน ยิ่งร้านในห้างนี่ทานน้อยมาก พวก เฟรนไชน์ต่างๆ แต่พอมาเจอ ร้าน โอโตยะ เรายอมเสียตังค์ บ่อยสุดๆ
ที่ชอบมากคือ สลัดเต้าหู้สด น้ำสลัดอร่อยค่ะ เราก็หาไม่เจอว่าจะมียี่ห้อไหน ให้ซื้อมาทานเองได้ที่บ้าน ลองมาเยอะก็ไม่ใช่
และปลาฮกเกะ นี่ มีชื่อไทยไหมคะ เราพอจะซื้อมาทำทานเองที่บ้านได้ไหม มีขายที่ไหนหรือเปล่า เดินฟูจิซุปเปอร์ ก็ไม่มี เป็นปลาที่อร่อยมากจริงๆค่ะ
และสุดท้ายคือ สาหร่ายสีดำๆ ทีเค้าเสริฟมากับปลา และมีแบบให้สั่งคลุกข้าวสวยมา เป็นเส้นเล็กๆเรียวๆ สั้นๆ เค้าคลุกปรุงรส ใส่รากบัว แครอท เห็ดหอม อยากหาซื้อมาทำทานเองบ้าง แต่หาไม่เจอ รู้สึกที่ร้่านจะเรียกว่า สาหร่ายคิชิกิ เราเจอแต่วากาเมะ แห้งๆ ที่ขายกันในห้าง
ท่านใดพอจะทราบ รบกวนบอกด้วยนะคะ
ปล. เมื่อเช้าก็กินฮกเกะกับข้าว อดไม่ได้ ต้องซื้อกลับบ้านมาทาน อร่อยจริงๆค่ะ
<<< ปลาฮกเกะ กับสาหร่ายสีดำ ในเมนูร้าน OTOYA หาซื้อมาปรุงเองได้ไหมคะ ซื้อได้ที่ไหน>>>>
เราเป็นสาวก ร้าน โอโตยะ เพราะ เมนู ปลาฮกเกะย่างถ่าน เป็นร้านอาหารร้านเดียวที่ได้เงินจากเราไปเยอะและบ่อยที่สุด ปกติไม่ค่อยชอบทานอาหารนอกบ้าน ยิ่งร้านในห้างนี่ทานน้อยมาก พวก เฟรนไชน์ต่างๆ แต่พอมาเจอ ร้าน โอโตยะ เรายอมเสียตังค์ บ่อยสุดๆ
ที่ชอบมากคือ สลัดเต้าหู้สด น้ำสลัดอร่อยค่ะ เราก็หาไม่เจอว่าจะมียี่ห้อไหน ให้ซื้อมาทานเองได้ที่บ้าน ลองมาเยอะก็ไม่ใช่
และปลาฮกเกะ นี่ มีชื่อไทยไหมคะ เราพอจะซื้อมาทำทานเองที่บ้านได้ไหม มีขายที่ไหนหรือเปล่า เดินฟูจิซุปเปอร์ ก็ไม่มี เป็นปลาที่อร่อยมากจริงๆค่ะ
และสุดท้ายคือ สาหร่ายสีดำๆ ทีเค้าเสริฟมากับปลา และมีแบบให้สั่งคลุกข้าวสวยมา เป็นเส้นเล็กๆเรียวๆ สั้นๆ เค้าคลุกปรุงรส ใส่รากบัว แครอท เห็ดหอม อยากหาซื้อมาทำทานเองบ้าง แต่หาไม่เจอ รู้สึกที่ร้่านจะเรียกว่า สาหร่ายคิชิกิ เราเจอแต่วากาเมะ แห้งๆ ที่ขายกันในห้าง
ท่านใดพอจะทราบ รบกวนบอกด้วยนะคะ
ปล. เมื่อเช้าก็กินฮกเกะกับข้าว อดไม่ได้ ต้องซื้อกลับบ้านมาทาน อร่อยจริงๆค่ะ