หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รบกวนผู้ช่วยสอนทำหมึกกรอบปรุงรสหน่อยค่ะ
กระทู้คำถาม
สูตรอาหาร
ตอนนี้ ทำหมึกบดอยู่ แต่อยากลองทำหมึกกรอบปรุงรสดูบ้างค่ะ ต้องรบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
ภาพแรกเป็นภาพหมึกบดค่ะ
ส่วนภาพที่สองเป็นภาพที่อยากลองทำหมึกบดปรุงรสดูค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 22 ม.ค. 68 ข้อแนะนำวันตรุษจีน / อาลัวทองคำ
เฮง! ตลอดปี ทำตามนี้ข้อแนะนำวันตรุษจีน ชีวิตชื่นมื่น | ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 22 ม.ค. 68 (1/2) https://m.youtube.com/watch?v=W3aCHa_ZYpg ปรุงพิเศษ เติมรสอร่อย ปั้นเป็นชิ้น อาลัวทองคำ ร้าน Bakery Hut |ค
CHsoji86
ไก่ทอด บอนชอน ก็อปเกรด เอ+++
ชอบทำอาหารมากกกก ก็เลยอยากทำรีวิวอาหารบ้าง ครั้งแรกที่รีวิวอาหาร ลองดูสักตั้ง แบบมั่วๆ หาในพันทิปบ้าง อาจารย์สอนบ้าง ใครมีสูตรอะไรก็มาแบ่งกันด้วยเน่อออ จิได้ลองทำ ^___^ มาดูส่วนผสมกันเลย ปีกไก่สัก
สมาชิกหมายเลข 2142726
++ปีกไก่ชุปแป้งทอด 🍑
สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาชวนทำปีกไก่ชุบแป้งทอดค่ะ เริ่มกันเลยค่ะ ปีกกลาง 10 ชิ้น หั่นครึ่ง น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ ผงปรุงรสหมู 1/2 ช้อนชา แป้งทอดกรอบ 2 ช้อนโต๊ะ น้ำเย็นจัด 5 ช้อนโต๊ะ หั่นครึ่งปีกกลางไก่ แล
Phorn_Kitchen
ผัดไทย บ้านเรา
ผัดไทย บ้านเรา วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2568 รายการอาหารวันนี้ เปรี้ยว หวาน มัน เค็ม กรุบ กรอบ ครบรส ก๋วยเตี๋ยวผัดไทย ซอฟพาวเวอร์
สมาชิกหมายเลข 2148931
กินโหดหลู้เลือด(มะเขือเทศ🍅)
รอบที่แล้วเป็นเลือดแปลงคั้นน้ำมะเขือเทศแทนเลือดสด วันนี้ง่ายกว่าเป็นเมนูหลู้ของภาคเหนือ เตรียม 1.มะเขือเทศ1โล เลือกสุกๆแดงๆ 2.ไก่บด,หมูบด ไม่ต้องเยอะ 3.เครื่องสมุนไพร -กระเทียม -หอมแดง -ตะไคร้ -
สมาชิกหมายเลข 8579149
แชร์สูตรข้าวผัดแหนมแบบทำให้ฝรั่งกิน แบบง่ายๆ แต่อร่อยเลย มาดูกันนะครับ
🥳สวัสดีทุกคนนะครับ❤️ หมีซี๊ดหายไปนานเลย วันนี้กลับมาแล้วครับ อิอิ คิดถึงทุกคนที่สุดเลย วันนี้ขอกลับมากลับเมนู🥘 " ข้าวผัดแหนมแบบฝรั่งครับ " ทำง่าย&nbs
หมีซี้ด
ดูย้อนหลัง ครัวคุณต๋อย 24 ม.ค. 67 ส้มโอ I ลาบชะมวงหมู
ผลไม้ทรงโต ส้มโอ มีเรื่องให้น่ารู้คับผล | ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 24 ม.ค. 68 (1/2) https://www.youtube.com/watch?v=oK6Gm_VDs0A ลาบ ปรุงอย่างง่าย อร่อยด้วย ลาบชะมวงหมู ร้าน บ้าน&
CHsoji86
โอมากาเสะย่านเลียบด่วน Winter Course วัตถุดิบดีงาม อร่อยเต็มอิ่ม 2790++
OJI.bkk โอมากาเสะย่านเลียบด่วน กับช่วง Winter Course 18 เมนู 2790++ ที่วัตถุดิบดีงามทุกคำ ปรุงรสมาแบบที่กลมกล่อม อร่อยเต็มอิ่มทั้งคอร์ส.Welcome D
มิกิชวนกิน
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 20 ม.ค. 68 ไข่หวานต้มขิง I เป็ดย่างกิ้ดกี่
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 20 ม.ค. 68 ไข่หวานต้มขิง I เป็ดย่างกิ้ดกี่ ปรุง! ไข่หวานต้มขิง เมนูมีโปรตีน เสริมความอบอุ่นคลายหนาว | คร
CHsoji86
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 21 ม.ค. 68 กระเพาะปลาผัดแห้ง I แกงคั่วปลาย่างใบชะพลู
กินเมนูอร่อย สูตร 50ปี กระเพาะปลาผัดแห้ง ร้านสมมาศโภชนา |ครัวคุณต๋อย ไม่กินถือว่าผิด 21ม.ค.68 (1/2) https://m.youtube.com/watch?v=jg6G3piLhlI เมนูพื้นบ้าน รสว้าว แกงคั่วปลาย่างใบชะพลู ร้านเขียวไข่กา
CHsoji86
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รบกวนผู้ช่วยสอนทำหมึกกรอบปรุงรสหน่อยค่ะ
ภาพแรกเป็นภาพหมึกบดค่ะ
ส่วนภาพที่สองเป็นภาพที่อยากลองทำหมึกบดปรุงรสดูค่ะ