ขอคำแนะนำเรื่องการกรองเอาพวกเครื่องเคียงเช่น ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด ออกจากต้มยำครับ

กระทู้สนทนา
รบกวนขอคำแนะนำด้วยครับ

เนื่องจากผมและพี่น้องไม่ทานพวกขิง ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด อะไรพวกนี้น่ะครับ หากเราจะกรองเอาพวกผักเครื่องเคียงพวกนี้ออกหลังจากที่เราต้มจนเดือดไปได้สักพัก ก่อนใส่พวกเนื้อกุ้งลงไปน่ะครับ มันยังจะโอเคอยู่ไหมครับ เพราะว่าอยากให้ตอนทำต้มยำกุ้งเสร็จแล้วมีแต่ของที่ทานได้ครับ เพราะบางทีต้องมานั่งตักออกวางไว้ที่ขอบจานจนพูนเลยครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่