รบกวนขอคำแนะนำด้วยครับ
เนื่องจากผมและพี่น้องไม่ทานพวกขิง ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด อะไรพวกนี้น่ะครับ หากเราจะกรองเอาพวกผักเครื่องเคียงพวกนี้ออกหลังจากที่เราต้มจนเดือดไปได้สักพัก ก่อนใส่พวกเนื้อกุ้งลงไปน่ะครับ มันยังจะโอเคอยู่ไหมครับ เพราะว่าอยากให้ตอนทำต้มยำกุ้งเสร็จแล้วมีแต่ของที่ทานได้ครับ เพราะบางทีต้องมานั่งตักออกวางไว้ที่ขอบจานจนพูนเลยครับ
ขอบคุณครับ
ขอคำแนะนำเรื่องการกรองเอาพวกเครื่องเคียงเช่น ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด ออกจากต้มยำครับ
เนื่องจากผมและพี่น้องไม่ทานพวกขิง ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด อะไรพวกนี้น่ะครับ หากเราจะกรองเอาพวกผักเครื่องเคียงพวกนี้ออกหลังจากที่เราต้มจนเดือดไปได้สักพัก ก่อนใส่พวกเนื้อกุ้งลงไปน่ะครับ มันยังจะโอเคอยู่ไหมครับ เพราะว่าอยากให้ตอนทำต้มยำกุ้งเสร็จแล้วมีแต่ของที่ทานได้ครับ เพราะบางทีต้องมานั่งตักออกวางไว้ที่ขอบจานจนพูนเลยครับ
ขอบคุณครับ