หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บราวนี่ ถ้าอยากให้หนึบๆเหนียวๆนี่ต้องเพิ่มอะไรคะ
กระทู้คำถาม
ของหวาน
เบเกอรี่
ชอบบราวนี่แบบของ Swensen's มากๆเลยค่ะ มันจะหนึบๆ เคยทำมาหลายครั้งไม่หนึบๆซักที เลยอยากลองปรับนู้นนี้เอง แต่ไม่รู้ว่าความหนึบนี่มันเิกิดจากอะไรคะ ต้องใส่อะไรเพิ่มบ้าง
ขอบคุณมากค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
[Review] แจกสูตรบราวนี่อร่อยเข้มข้น รสหนึบๆ ป้ามาร์ธา Martha Stewart
เป็นคนชอบทานบราวนี่มาก........... พอดีโชคดีได้บู๊ทขายของที่คอนโดตัวเองในงาน The Base Family Day ก็คิดว่าจะทำอะไรดี?? เลยตัดสินใจว่า "บราวนี่" เนี่ยหล่ะ...โหวตๆ ขายไม่ได้ก็เอามากินเอง... 555
พรีรีญ่า
ทำอย่างไรให้บราวนี่เนื้อแน่น ๆ คะ ทำทีไรนุ่มนิ่มทุกที
คือเราอยากรบกวนขอทราบสาเหตุที่เป็นวิชาการนิดนึงน่ะค่ะ เช่น เพราะตีไข่หรือเนยนานไปทำให้อากาศเยอะ (อันนี้สมมตินะคะเพราะเราก็ไม่รู้สาเหตุ) ทำทุกครั้งสูตรเดิมค่ะเราก็ลองเพิ่มแป้งบ้าง เพิ่มน้ำตาลบ้าง เพิ่ม
muramaru
อยากได้สูตรบราวนี่ช็อกโกแลต เนื้อเนียนหนึบ หน้าฟิมล์เงาสวย
อยากได้ สูตร บราวนี่ช็อกโกแลต เนื้อเนียนหนึบ หน้าฟิมล์เงาสวย ใครพอมีสูตรแนะนำบางมั้ยคะ เพราะที่ดูในสูตรต่างๆๆ พออบออกมา เนื้อหนึบแบบร่วนๆๆ แต่เคยไปกินที่ร้านเบเกอรี่มา รสสัมผัสเนื้อขนม เนียนหนึบ หน้าเ
สมาชิกหมายเลข 3349097
+*""*+ บ่งบ๊งชวนชม > Brownie หน้ากรอบ เนื้อหนึบ รสขมนิด ๆ < +*""*+
อาโลฮาลั้ลลา สวัสดียามบ่ายชาวก้นครัวทุกท่านคะ บ่งบ๊งเสนอหน้ามาพร้อมคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับมิตรรักแฟนรายการ วันนี้บ่งบ๊งมีบราวนี่ ขนมฝรั่งฮ๊อตฮิตติดอันดับ อมตนิรันด์กาล เทอญ ขนมที่เห็นบ่อยในห้องก้นครั
บ่งบ๊ง
บราวนี่หนึบหนับ ?
อยากทำบราวนี่ค่ะ แต่ไม่มีดาร์กช็อก มีแต่ช็อกชิพตราทิวลิป +เนยจืด+ผงโกโก้ จะสามารถทำได้หรือไม่ (ส่วนผสมอื่นก็มีนะคะเช่น แป้ง น้ำตาล ผงฟู) ใครมีสูตรเด็ดๆช่วยเค้าที
สมาชิกหมายเลข 1922637
ปีโป้ กัมมี่ เลมอนจี๊ด เจ
ปีโป้ กัมมี่ เลมอนจี๊ด เจ กัมมี่ที่ผสมเลมอน มีความเปรี้ยวอมหวาน ด้านนอกเคลือบด้วยผงเลมอน เพิ่มเลเวลความจี๊ดอีกหนึ่งระดับ กัมมี่ เหนียวนุ่ม กำลังพอดี ไม่ถึงกับเหนียวมาก เหมือนกัมมี่หลายๆ
ปากกาดาว
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
🫒หนึบเหนียว และ เคี้ยวกรุบ🍒
ของหวานที่เหนียวหนึบ ติดฟัน ติดนิ้ว เคี้ยวแล้วกรุบกรับ... หวานหน่อย เปรี้ยวนิด บางร้านมีเค็มจิ๊ดนึง... เคยลองกันไหมคะ?
deauny
สูตร บราวนี่ ช็อกโกแลตเข้มข้น เนื้อนุ่มหนึบ
วิธีทำบราวนี่ ช็อกโกแลตเข้มข้น เนื้อนุ่มหนึบบราวนี่ ช็อกโกแลต (Chocolate Brownies) สูตรนี้ เจินจะทำเนื้อบราวนี่เป็นเนื้อฟัดจ์ (Fudge Brownies) ซึ่งทุกคนน่าจะชื่นชอบกันค่ะ วิธีทำบราวนี่ ใช้เวลาทำไม่กี่
Spring Green Evolution
สอบถามเรื่องการผสมวัตถุดิบทำบราวนี่ ปัญหาคาใจม๊ากมาก รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ
เราทำบราวนี่ค่ะ ด้วยหม้ออบลมร้อนdawoo ทำมาหลายรอบแล้ว แต่ละรอบก็ได้ดีบ้างไม่ดีบ้าง เราก็พยายามปรับไปหาข้อมูลไป ทั้งเรื่องการทำหน้าฟิล์มและอัตราส่วนและเทคนิคต่างๆ แต่เรามีปัญหาบางอย่างที่
leeyowon
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ของหวาน
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 5
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บราวนี่ ถ้าอยากให้หนึบๆเหนียวๆนี่ต้องเพิ่มอะไรคะ
ขอบคุณมากค่ะ