พอดีอยากทำทานกันที่บ้าน
ไม่ค่อยไว้ใจด้านความสะอาดของร้านทั่วๆไป
เท่าที่เคยศึกษาดู จะมี
เนื้อปลา
แป้งสาลี
แป้งมัน
เครื่องปรุงรส
และวิธีการทำ
จะเป็นการผสมทั้งหมดให้เข้ากัน และนำไปต้มน้ำเดือด จนลอยขึ้นมา แล้วนำไปทอดต่อ
แต่ที่ลองทำแล้ว เวลาทอดมันไม่ฟู พองโต ครับ ใครมีเทคนิค หรือวิธี ช่วยเสนอเพิ่มเติมทีครับ
อยากทราบ สูตร-กระบวนการทำลูกชิ้นปลาทอดกรอบ ครับ ท่านใดพอจะทราบบ้าง
ไม่ค่อยไว้ใจด้านความสะอาดของร้านทั่วๆไป
เท่าที่เคยศึกษาดู จะมี
เนื้อปลา
แป้งสาลี
แป้งมัน
เครื่องปรุงรส
และวิธีการทำ
จะเป็นการผสมทั้งหมดให้เข้ากัน และนำไปต้มน้ำเดือด จนลอยขึ้นมา แล้วนำไปทอดต่อ
แต่ที่ลองทำแล้ว เวลาทอดมันไม่ฟู พองโต ครับ ใครมีเทคนิค หรือวิธี ช่วยเสนอเพิ่มเติมทีครับ