ขอคำแนะนำการอบ ทาร์ตไข่ ค่ะ

กระทู้คำถาม
กำลังเป็นมือใหม่หัดทำขนมค่ะ อมยิ้ม07
วันนี้ลองกับเจ้าทาร์ตไข่ เราซื้อแป้งพายชั้นแบบสำเร็จรูปมาทำนะคะ
เราอบตามคลิปนี้ค่ะ อบแป้งพายก่อน 190 องศา 10 นาที แล้วอบรอบสองอีก 15 นาทีที่อุณหภูมิเดิม



ผลออกมาได้เป็นดังรูปค่ะ เหมือนแป้งยังไม่สุกดี (แบบนี้เรียกกินได้แต่ยังไม่สุกใช่มั๊ยคะ อมยิ้ม20)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่