มือใหม่หัดทำขนมค่ะ
อยากทำบัวลอยไข่หวานให้ที่บ้านแฟนทาน (เขาเป็นคนจีน). ไปเดินดูกะทิกระป๋องกับกระทิกล่องมา มันมีหัวกะทิกับกะทิธรรมดา
1. สงสัยว่าต่างกันไหมค่ะ ต้องใช้ทั้ง 2อย่างเลยไหม
2. ถ้าเปิดกล่องหรือกระป๋องแล้วใช้ไม่หมด เก็บไว้ใช้ทำอย่างอื่นอีกได้ไหมคะ แล้วสามารถเก็บได้นานเท่าไหร่
กระทิกระป๋องเปิดแล้วเก็บได้ไหม
อยากทำบัวลอยไข่หวานให้ที่บ้านแฟนทาน (เขาเป็นคนจีน). ไปเดินดูกะทิกระป๋องกับกระทิกล่องมา มันมีหัวกะทิกับกะทิธรรมดา
1. สงสัยว่าต่างกันไหมค่ะ ต้องใช้ทั้ง 2อย่างเลยไหม
2. ถ้าเปิดกล่องหรือกระป๋องแล้วใช้ไม่หมด เก็บไว้ใช้ทำอย่างอื่นอีกได้ไหมคะ แล้วสามารถเก็บได้นานเท่าไหร่