สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ไข่ขาว+น้ำตาลปี๊ปเท่านั้นครับ
บ้าผมไม่ใช้น้ำตาลทราย ใช้น้ำตาลมะพร้าวแท้จากสวน แต่หาเอาแบบในตลาดสดก็ได้ครับ เขาจะผสมน้ำตาลทรายนิดหน่อยย
อร่อย หอม กว่าน้ำตาลทรายแน่ๆ
ที่บ้านขายมา 30 ปีแล้วครับ
บ้าผมไม่ใช้น้ำตาลทราย ใช้น้ำตาลมะพร้าวแท้จากสวน แต่หาเอาแบบในตลาดสดก็ได้ครับ เขาจะผสมน้ำตาลทรายนิดหน่อยย
อร่อย หอม กว่าน้ำตาลทรายแน่ๆ
ที่บ้านขายมา 30 ปีแล้วครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
สงสัยเกี่ยวกับการตี "ครีมขนมเบื้อง"
แต่ปัญหาที่พบคือ ครีมที่ใช้เครื่องตีออกมาแล้วเนื้อมันไม่แน่น เหนีนยว หนักแบบร้านรถเข็นที่ขายเลยครัีบ เื้นื้อมันเบาๆ กินแล้วไม่สะใจเลย อยากรู้ว่าจะต้องทำยังไงบ้างครับ
- เพิ่มสัดส่วนน้ำตาล
- เปลี่ยนน้ำตาลเป็นน้ำตาลชนิดอื่น
- หรือมีอะไรอย่างอื่นเติมลงไปอีก
ขอบคุณคร้าบ