ด้วยความขอบคุณจากกอหญ้าถึงทุกท่านในห้องก้นครัวค่ะ

กระทู้สนทนา
สวัสดีปีใหม่ 2556 เพื่อนๆ ทุกท่านค่ะ

ปีที่ผ่านมากอหญ้าตั้งใจฝึกจะหัดทำขนมอบ ขนมเค้ก โดยอาศัยความรู้ที่เพื่อนๆในห้องก้นครัว
ได้นำความรู้และเทคนิคต่างๆ มาแบ่งปันเอาไว้  จดจ้องอยู่นานค่ะ กว่าจะลงมือทำได้
เพราะไม่มีความรู้และฝีมือเลย เรียกว่าเริ่มต้นนับจากศูนย์  มาวันนี้ทำขนมได้หลายอย่างแล้ว
แต่ไม่มากชนิด ยังต้องฝึกหัดต่อไป  ยิ่งฝึกทำ ยิ่งสนุก ได้สมาธิ ใจเย็น ละเอียดรอบคอบมากขึ้น
ความรู้ทุกอย่างมาจากทุกท่านจริงๆ ขอยกความดีทั้งหมดให้เพื่อนๆ พี่ๆ ทุกท่านในห้องก้นครัวนี้นะคะ  

กราบขอบบพระคุณจากใจ  
กอหญ้า

ขออนุญาตอวดรูปขนมที่ทำในช่วงปีใหม่นี้ แจกเพื่อน ให้เจ้านาย ใครๆก็ชมว่าอร่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่