ข้าวแกง calต่ำfat crab โปรตีนสูง ทำแล้วจะขายได้ไหม

กระทู้สนทนา
เจาะกลุ่มคนเล่นเวจ นักกีฬาคุม นน ใช้เวย โปรตีนเติมตอนทำแกง ออมเลทไข่เจียวไข่ดาว น้ำมันน้อยมาก ข้าวใช้ข้าวก้อง ข้าวซ้อมมือเส้นใยสูง หรือควินัว
ใช้นมพร่องมันเนยแทนกะทิ เนื้อเน้นเนือปลากับเนื้อไม่ติดมัน มีการบอก Nutrition facts กำกับ ต้นทุนราคาย่อมสูงกว่าอาหารธรรมดาพอควร ยอดคงน้อยกว่าด้วย คิดว่าเกิดได้ไหมกับอาหารแบบนรี้ เพราะคิดว่าแนวโน้มคนออกกำลังมากๆชอบเตรียมอาหารเองใช่ไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่