++ ขอตัวช่วยเรื่อง "บราวนี่" ค่ะ ++

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะ ทุกท่าน มีปัญหาอยากรบกวนผู้รู้ช่วยไขข้อสงสัยค่ะ

คือเราทำบราวนี่ด้วยไมโครเวฟมาตลอด สูตรคุณอ้วนดำอร่อยมาก จนสามารถทำขายได้จากไมโครเวฟเลยแหละ ออเดอร์กันทีเป็นร้อยชิ้น

วันนี้ซื้อเตาอบแล้วค่ะ ><
ได้บราวนี่รสสัมผัสที่ต่างจากไมโครเวฟ แต่รสชาติ อร่อยมากเหมือนเดิม

ร่ายมาซะยาว ปัญหาที่พบคือ วันนี้เราทำ 2 ถาดค่ะ
อบพร้อมกันเลย

ได้บราวนี่หน้ากรอบทั้ง 2 ถาด แต่แปลกว่ามันไม่เหมือนกันเลย
ในรูปถาด A ได้หน้ากรอบแบบหนาๆ ไม่มีหน้าปลิวเลยค่ะ
ส่วนถาด B ได้หน้ากรอบแบบบางๆ มีหน้าเค้กปลิวสุดๆ โดนพัดลมก็ปลิวแล้วอะคะ

รบกวนผู้รู้ชี้ทางสว่างให้หน่อยค่ะ ว่าเกิดจากอะไร เพราะทั้ง 2 ถาดใช้ส่วนผสมเดียวกันเป๊ะเลยอะคะ

เกี่ยวมั้ยคะ ที่เราตั้งถาดแรกทิ้งไว้เพื่อรอถาดที่สอง แล้วใช้เวลาตีถาดที่สองประมาณ 5-7 นาที แล้วเอาอบพร้อมกัน เลยทำให้หน้าไม่สวยอะคะ ><
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่