หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เนยขาว กับ ไขมันพืช ใช่อันเดียวกันรึเปล่า (มีรูปประกอบ)
กระทู้สนทนา
ไปเดินหาเนยขาว แต่เจอแต่ไขมันพืช 5555 มันคืออันเดียวกันใช่รึเปล่าคะ
ไม่มีความรู้ด้านวัตถุดิบการทำขนมเลย รบกวนตอบด้วยนะคะ
แล้วจะตีบัตเตอร์ครีมโดยใช้แต่เนยสดอย่างเดียวได้รึเปล่าคะ มันจะอยู่ตัวดีไหม
รุปจาก กูเกิล ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขนมปังเนยโสด🍞มาใหม่ใน 7-11
ขนมปังเนยสด After You ในเซเว่น 🫶🏻เขาบอกว่าน้องหาตัวยากมาก 🍞🤩 เดินเข้าเซเว่นมาแบบไม่ได้ตั้งใจจะซื้อขนมเลยนะ แต่พอเห็นเจ้าขนมปังเนยสดกล่องนี้เท่านั้นแหละ หยิบมาทันทีโดยไม่ต้องคิดเยอะ 😆 น้องอยู่ในกล่องพ
ปากกาดาว
เนยขาวสําหรับทอด
ขอสอบถามหน่อยครับปกติเนยชาวสำหรับทอดใช้ ยี่ห้ออะไรกันครับ
สมาชิกหมายเลข 7369073
ของว่างสำหรับเด็ก
นี้มาชวนแม่ ๆ ทำแพนเค้กผสมโจ๊กกันค่ะ ขั้นตอนง่าย ๆ วัตถุดิบไม่ยุ่งยากค่ะ 1. ตอกไข่ 1 ใบ ใส่นมสดนิดหน่อย ตีให้เข้ากัน 2. เติมข้าวโอ๊ตป่น 1 ช้อน และซีรีแล็คจูเนียร์โจ๊ก 3 ช้อน คน ๆ ๆ 3. ทาเนยในกระ
สมาชิกหมายเลข 8407891
🌺😍🎁🧁🎀@@...(*_*) Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก (*_*)...@@🌺😍🎁🧁🎀
🌺🎄🎆🎀🎁Ho Ho Ho! Merry Christmas🎅🎅🎅 วันนี้ขอนำเสนอ Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก เนื้อสปันจ์นุ่ม หวานอร่อย น่ารัก ไว้สำหรับให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แก่เพื่อนร่
สมาชิกหมายเลข 3902534
ณ ตอนนี้ ยังมีไขมันทรานส์ในอาหาร เบเกอรี่อยู่หรือเปล่าคะ
คุ้น ๆ ว่าเคยมีประกาศออกมานานหลายปีแล้ว ห้ามมีไขมันทรานส์ในวัตถุดิบ ส่วนประกอบของอาหารและขนม ซึ่งแต่ก่อนจะพบมากในเบเกอรี่ราคาถูก เนยเทียมหรือมาการีน เนยขาว บางครั้งมีคนเตือนว่าอย่ากินคุ้กกี้ เบเกอรี่
paripan
สอบถามเรื่องบัตเตอร์ครีมแต่งหน้าเค้ก
วันนิทำคัฟเค้ก แล้วลองทำบัตเตอร์ครีมแต่งหน้า แต่ปรากฏว่า เนื้อบัตเตอร์ครีมออกเหลว ไม่คงตัวอะครับ ไม่รู้ว่าเพราะตีนานไปหรือส่วนผสมผิด ผมใช้เนยสด ผสมกับเนยขาว อยากรู้ว่าจิงๆแล้วมันต้องทำอย่างไรถึงจะไม่เ
สมาชิกหมายเลข 734896
สอบถามเรื่องการตีบัตเตอร์ครีมค่ะ
เราตีบัตเตอร์ครีมตามสูตรนะคะ ส่วนผสม 1. เนยสดรสจืด 225 กรัม 2. เนยขาว 150 กรัม 3. น้ำตาลทราย 330 กรัม 4. เกลือ 10 กรัม 5. นมข้นจืด 75 กรัม 6. น้ำ 90 กรัม ตามนี้นะคะ เเต่เวลาตีเเล้วไม่ได้ครีมสีขาวเลยค
สมาชิกหมายเลข 1650386
รบกวนสอบถาม ยี่ห้อเนยขาว และยี่ห้อมาการีน ดี ๆ แต่ราคาไม่แพงมาก และบัตเตอร์ครีมสูตรที่คล้ายกับ S&P
1. อยากได้มาการีนมาใส่คุ้กกี้ ผสมกับเนยสด หรือมาใส่ล้วน ๆ สำหรับเด็กที่กินนมวัวไม่ได้จ้า ขอกลิ่นและรสที่ใกล้เคียงกับเนยสด จะไปซื้อที่ร้านเบเกอรี่จ้า ขอคุณภาพดี ราคาไม่แพงมากน่ะค่ะ พอเอามาทำขายได้ด้วย
akejisan
แบ่งปันสูตรคัพเค้กบัตเตอร์ครีมกลิ่นราสเบอร์รี่ ทำทานทำขายกำไรงามๆค่ะ🌺🌺👍👍
แบ่งปันสูตรคัพเค้กบัตเตอร์ครีมกลิ่นราสเบอร์รี่ ทำทานทำขายกำไรงามๆค่ะ🌺🌺👍👍 วัตถุดิบ/บัตเตอร์ครีม เนยสด นมข้นหวาน กลิ่นวานิลา สีผสมอาหารกลิ่นราสเบอร์รี่ วัตถุดิบตัวเค้กค่ะ ปริมาณวิธีทำแบบละเอียดเพ
สมาชิกหมายเลข 5953878
เนยขาวยี่ห่อไหน กินแล้วไม่อันตรายหรอครับ?
พอดีผมอยากทำขนมไส้ครีม แต่ก็อยากทำเก็บไว้ซัก 2-3อาทิตย์ให้อยู่ได้ จะใช้เนยสดมันไม่น่ารอด เลยกำลังมองหาเนยขาวมาใช้ครับ เคยไปดูที่ร้านบ้างยี่ห่อบอก "ปราศจากไขมันทรานส์" จริงหรือ แล้วไม่อันตราย
สมาชิกหมายเลข 3679601
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เนยขาว กับ ไขมันพืช ใช่อันเดียวกันรึเปล่า (มีรูปประกอบ)
ไม่มีความรู้ด้านวัตถุดิบการทำขนมเลย รบกวนตอบด้วยนะคะ
แล้วจะตีบัตเตอร์ครีมโดยใช้แต่เนยสดอย่างเดียวได้รึเปล่าคะ มันจะอยู่ตัวดีไหม
รุปจาก กูเกิล ค่ะ