เช้าวันนี้ตอนแรกว่าจะหม่ำข้าวหน้าไก่ย่าง
แต่บังเอิญเปิดช่องแข็งตู้เย็นแล้วเจอถุงขนมปังฝรั่งเศส
เป็นขนมปังที่หั่นๆไว้แล้ว ปกติหนอนฯจะหม่ำชิ้นเล็กแบบสองกระทู้นี้ค่ะ
https://m.ppantip.com/topic/43216724?
https://m.ppantip.com/topic/43231293?
แต่ยังมีท่อนหนึ่งที่เหลือแบบยาวหน่อย
คุ้ยตู้เย็นต่อ เจอหมูย่างนิด,ผักดองหน่อย และยังมีชีสแผ่นด้วย มีทั้งCheddarและMozzarella ก็หยิบชีสมาอย่างละแผ่น
อุ่นหมูย่างให้ร้อนแล้วหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ
อุ่นขนมปังให้ร้อน หนอนฯชอบแบบร้อนๆกรอบๆ
เอาชีสแผ่นมาวางๆ
เอาหมูย่างมาเรียงๆ
เอาผักดองมาโปะๆ
ส่งเข้าเตาติ๊งอีกแป๊ป ชีสจะได้เยิ้มๆหน่อย
ไม่ต้องเยิ้มมากก็ได้เนอะ
คือว่าหิวแล้ว
ส่องชัดๆ
หมูย่างรสค่อนข้างจัด เผ็ดร้อนจากเครื่องหมักมาแล้วโดยเฉพาะพริกไทย ดังนั้นหนอนฯจึงไม่ใส่อย่างอื่นเพิ่มแล้วค่ะ ไม่อยากได้มัสตาร์ดหรืออะไรแล้ว
พร้อมงาบค่ะ
อาหย่อย
... คุ้ยตู้เย็น เจอBaguette(บาเก็ต:ขนมปังฝรั่งเศส) ...
แต่บังเอิญเปิดช่องแข็งตู้เย็นแล้วเจอถุงขนมปังฝรั่งเศส
เป็นขนมปังที่หั่นๆไว้แล้ว ปกติหนอนฯจะหม่ำชิ้นเล็กแบบสองกระทู้นี้ค่ะ
https://m.ppantip.com/topic/43216724?
https://m.ppantip.com/topic/43231293?
แต่ยังมีท่อนหนึ่งที่เหลือแบบยาวหน่อย
คุ้ยตู้เย็นต่อ เจอหมูย่างนิด,ผักดองหน่อย และยังมีชีสแผ่นด้วย มีทั้งCheddarและMozzarella ก็หยิบชีสมาอย่างละแผ่น
อุ่นหมูย่างให้ร้อนแล้วหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ
อุ่นขนมปังให้ร้อน หนอนฯชอบแบบร้อนๆกรอบๆ
เอาชีสแผ่นมาวางๆ
เอาหมูย่างมาเรียงๆ
เอาผักดองมาโปะๆ
ส่งเข้าเตาติ๊งอีกแป๊ป ชีสจะได้เยิ้มๆหน่อย
ไม่ต้องเยิ้มมากก็ได้เนอะ
คือว่าหิวแล้ว
ส่องชัดๆ
หมูย่างรสค่อนข้างจัด เผ็ดร้อนจากเครื่องหมักมาแล้วโดยเฉพาะพริกไทย ดังนั้นหนอนฯจึงไม่ใส่อย่างอื่นเพิ่มแล้วค่ะ ไม่อยากได้มัสตาร์ดหรืออะไรแล้ว
พร้อมงาบค่ะ
อาหย่อย