หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมคนจีนถึงชอบทำอาหารแบบสับไก่ทั้งกระดูกครับ
กระทู้คำถาม
อาหารจีน
คนไทยในจีน
เที่ยวต่างประเทศ
อาหารจีนนี่อร่อยรสชาดดีทุกจาน เสียอย่างเดียว ชอบสับไก่ใส่ทั้งกระดูก กินยากมาก ฟันจะแตกหมด ทำไมเค้าไม่เลาะกระดูกออกก่อนครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไมร้านอาหารหลายที่ถึงชอบใส่แครอทในราดหน้ากันครับ
ไม่เข้ากันเลย เหม็นเขียว ถึงจะใส่ให้มีสีสด แต่รสชาตินี่ไม่ไหวเลยจริงๆ เจอร้านไหนใส่ผมก็ไม่กินร้านนั้นอีกเลย
สมาชิกหมายเลข 5446347
ทำไมประเทศญี่ปุ่นมีเทคโนโลยีก้าวหน้า แต่ร้านค้าก็ยังรับเงินสดได้ครับ
อย่างที่ไทยพอคนนิยมสแกนจ่าย หลายร้านก็บอกเลยว่าไม่รับเงินสด แต่ที่ญี่ปุ่นซึ่งก็มีเทคโนโลยีก้าวหน้า จ่ายผ่านบัตรเติมเงินก็ได้ บัตรเครดิตก็ได้ แต่ร้านค้าทุกแห่งก็ยังรับเงินสด แถมจ่ายแบงค์ใหญ่ก็ทอนเงินอย
สมาชิกหมายเลข 5450965
กินชานมไข่มุกแถวบ้านแล้วมึนหัว ไม่ค่อยมีแรง ตื้อๆหัว รู้สึกร่างกายช้าไปหมด
เย็นนี้ไปสั่งชานมไข่มุกแก้ว 20 บาท จากคนรู้จักแถวบ้านมากิน กินแล้ว รู้สึกหัวตื้อๆ ไม่ค่อยมีแรง ยกแขน ยกขา ไม่ค่อยขึ้น คล้ายๆคนหมดแรงหรือออกกําลังกายมาเยอะๆจนหมดแรง รู้สึกช้าไปหมด เหมือนง่วงจะหลับตล
สมาชิกหมายเลข 8628857
บ้านผม/พริกเกลือกะปิต้องมา
สมาชิกหมายเลข 5833235
วีซ่าติดตามบุตรในครรภ์ประเทศเยอรมัน
มีใครพอจะแนะนำได้บ้างมั้ยคะว่าต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง และทำยังไงได้บ้างมั้ยคะพอดีตอนนี้มีใบรับรองบุตรจากอำเภอของพ่อน้องเรียบร้อยแล้วค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8651452
ทำไมผู้ชายเดินโตเกียว ไม่มีขาสั้นรองเท้าแตะเลยครับ
https://www.youtube.com/watch?v=4-sQz4_H3dU ผมยังไม่เคยไปครับ
สมาชิกหมายเลข 6395807
ค่ำนี้พาไปกินก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟได้มิชลินไกด์ด้วย
วันนี้เห็นฟ้าครึ้มๆ เลยรีบเดินไปกินก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟซึ่งได้มิชลินไกด์เสียด้วย เปิดตอนเย็นจนถึงดึกหรือจนกว่าของจะหมดครับ ร้านอยู่ระหว่าง ซ. เอกชัย 38/1 กับ 40 ร้านเจ้านายลูกชิ้นปลาทำเอง ร้านได
ToR_GerRarD
ไก่บ้านยัดไส้ หมูสับหนำเลี้ยบ อบ
ไก่บ้าน เลาะกระดูกออก เอาหมูสับผัดกับหนำเลี้ยบยัดไส้ นำไปอบ ไปเจอสูตรอาหารไก่เลาะกระดูกยัดไส้อบของฝรั่ง แต่ไส้จะเป็นพวกไส้กรอกหมูและมันฝรั่ง จัดการดัดแปลงเปลี่ยนเป็นไส้หมุสับผัดกับหนำเลี้ยบ เพราะว่าร
swin
ปีกไก่ยัดไส้ปลากราย/หมูสับทอด
ซื้อปีกไก่ส่วน ปีกกลาง-ปลาย มา นำมาถอกกระดูก 2 ชิ้นในช่วงปีกกลางออกไป เอาเนื้อปลากรายผสมหมูสับยัดเข้าไปในส่วนปีกกลาง ใช้ไม้จิ้มฟันกลัดไว้ไม่ให้ไส้ทะลัก นำไปนึ่งให้สุก แล้วเอาแป้งสาลีคลุกที่ผิว นำไปทอด
swin
เมนูทำง่ายๆ แปลกใหม่ ครีเอทเอง " เมี่ยง สะเต๊ะไก่ " เชิญชมค่ะ
ช่วงนี้ถือศีลอด แต่อยากทานสะเต๊ะไก่ ไม่ชอบตอนที่ต้องเสียบไก่ในไม้ เพราะเลอะเทอะ เลยคิดเอาง่ายๆ แต่เก๋ น่าทาน อร่อยค่ะ ใส้เนื้อไก่สะโพก เลาะกระดูก สับเป็นชิ้นๆ ล้างสะอาด ผึ่งแห้ง เครื่องหมักคือ กระเที
ฟูม่อน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารจีน
คนไทยในจีน
เที่ยวต่างประเทศ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมคนจีนถึงชอบทำอาหารแบบสับไก่ทั้งกระดูกครับ