คือ เราทำคัพเค้ก แล้วมันกระด้าง ไม่นุ่ม แถมเป็นรูในเค้กด้วย ต้องแก้ยังไงคะ
ส่วนผสม
แป้ง300 มิล
ผงโกโก้ 80 มิล
เบกกิ้งโซดา 10 มิล
ไข่ 4ฟอง
น้ำตาล 300มิล
นม 250
น้ำมัน125
กลิ่น วานิลลา 1ฝา
ตอนตีส่วนของเหลว ไข่ขาวไม่ต้องยอดแล้วเทนมลงไปก่อนเลย เป็นเพราะเหตุผลนี้ด้วยรึเปล่าคะ
คัพเค้กทำออกมาเป็นแบบนี้แก้ยังไงดีคะ
คือ เราทำคัพเค้ก แล้วมันกระด้าง ไม่นุ่ม แถมเป็นรูในเค้กด้วย ต้องแก้ยังไงคะ
ส่วนผสม
แป้ง300 มิล
ผงโกโก้ 80 มิล
เบกกิ้งโซดา 10 มิล
ไข่ 4ฟอง
น้ำตาล 300มิล
นม 250
น้ำมัน125
กลิ่น วานิลลา 1ฝา
ตอนตีส่วนของเหลว ไข่ขาวไม่ต้องยอดแล้วเทนมลงไปก่อนเลย เป็นเพราะเหตุผลนี้ด้วยรึเปล่าคะ