ไส้กรอกอีสาน ทำให้เปรี้ยวแบบถุงพองๆ? เปรี้ยวหรือบูด?

ตอนนี้ใน TikTok เนี่ยมีแบรนด์ที่เค้าทำไส้กรอกอีสาน แล้วเค้าทำแบบไม่เปรี้ยวมีแบบเดียว
แต่ว่าถ้าลูกค้าอยากให้เปรี้ยว เค้าบอกว่าให้ทิ้งไว้ในถุงแบบนั้นทิ้งไว้ 1-2วัน ก็จะทำให้ไส้กรอกเปรี้ยว

แต่เรามีความสงสัยว่าถุงพองๆแบบนั้นมันบูดหรือไม่? ทานได้หรือเปล่า?

เพราะเราเคยเห็นวิธีการทำไส้กรอกอีสานให้มันเปรี้ยวเค้าจะพึ่งลมไว้ 1-2วันจะทำให้เปรี้ยว

เราเลยสงสัยว่าเปรี้ยวแบบในถุงพองๆไม่บูดหรอ? แล้วมันจะเปรี้ยวเหมือนวิธีการผึ่งลมแบบปกติหรือไม่?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่