ดอกหอม

ดอกหอม

 วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568 บ้านเราระยะนี้ดอกไม้ต่างออกดอกมากมาย รวมถึงดอกหอมที่นำมาทำเป็นอาหาร ประโยชน์ดอกหอมมีสรรพคุณทางยามากมายเช่นกัน ช่วยบรรเทาอาการ ปวด บำรุงความจำ เจริญอาหาร ป้องกันมะเร็ง อัมพาต โรคหัวใจ ผู้ที่เป็นหวัดคัดจมูก ภูมิแพ้หอบหืดท้องอืดท้องเฟ้อก็ควรหามารับประทาน ถือเป็นอาหารเทวดาจานหนึ่ง รายการอาหารวันนี้ ผัดดอกหอมใส่ไข่..แกงเผ็ดมะเขือ..ฮ่องเต้น้ำมันหอย..ผัดบล๊อคเคอรี่ ขอให้เพื่อนอยู่ดีมีสุขโชคดี
 Noohom Ja
 21 /2/ 68 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่