คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
ทูน่าราคาแพงที่ทำซูชิกับซาชิมิคือทูน่าครีบน้ำเงินครับ
ส่วนพันธุ์ปลาทูน่าที่นิยมรับซื้อมาแปรรูปเป็นทูน่ากระป๋องและวางขายในไทย ได้แก่ ทูน่าพันธุ์ท้องแถบ ทูน่าครีบเหลือง และทูน่าครีบยาว
อ้างอิง
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10158669193807098&id=9378497097&set=a.167087437097&locale=th_TH
https://m.ppantip.com/topic/34037061?
https://m.ppantip.com/topic/37347753?
ส่วนพันธุ์ปลาทูน่าที่นิยมรับซื้อมาแปรรูปเป็นทูน่ากระป๋องและวางขายในไทย ได้แก่ ทูน่าพันธุ์ท้องแถบ ทูน่าครีบเหลือง และทูน่าครีบยาว
อ้างอิง
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10158669193807098&id=9378497097&set=a.167087437097&locale=th_TH
https://m.ppantip.com/topic/34037061?
https://m.ppantip.com/topic/37347753?
สมาชิกหมายเลข 1921423 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1493280 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 8120918 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4138620 ถูกใจ, อู๊ดสุดใจ ถูกใจ, fightformom ถูกใจ, อัมปาจุม ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1297549 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1134848 ถูกใจ, MidoriWizard24 ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ปลาทูน่าที่ขายดิบเป็นมากุโระได้ราคาแพง ทำไมถึงถูกเอามาแปรรูปเป็นปลากระป๋องราคาถูกครับ