เค้กหน้านิ่ม หรือ ยำของทะเลสด(ดิบ) ทำอันไหนขายดีครับพี่ ๆ ?

เค้กหน้านิ่ม ทำเองที่บ้าน ฝากตามร้าน และขายที่ตลาดนัด รับออร์เดอร์เบเกอรี่และขนมหวานอื่น ๆ ควบไปด้วย

*ตอนนี้เค้กหน้านิ่มเพิ่งเริ่ม ฝากขายร้านข้าวกล่องตอนเช้าวันละ10กว่าถ้วย ขายหมดทุกวัน (บางทีทำบราวนี่กับเค้กกล้วยหอมบ้าง แต่ขายยาก เจ้าเก่าทำส่งเยอะขายถูกมาก)

VS

ยำของทะเลสด(ดิบ) ยำปูม้า, ปูจืด, หอยดอง, หอยนางรม, กุ้ง, กั้ง, กุ้งแช่น้ำปลา ทำสด ๆ ขายแบบยำดิบ ไม่ต้องใช้แก๊ส เร่ขายตามตรอกซอกซอยชุมชน และขายที่ตลาดนัด

*มีพรสวรรค์ด้านทำยำ แต่ไม่เคยทำขาย ไม่เคยเน้นทำรวดเร็วแข่งกับเวลา ไม่เคยทำทีละหลาย ๆ จาน

#แก้ไข ใส่แท็กผิด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่