== เติมความหวานวันอาทิตย์ด้วย "โรตีกรอบ ช๊อคโก บานาน่า" กันค่ะ ==

ในตู้แช่ยังมีแผ่นโรตีสำเร็จของ makro เหลืออยู่ กล้วยหอมจากไหว้ตรุษจีนก็ยังมี จัดมาทำของว่างทานกับกาแฟมื้อเช้าค่ะ

1. อุ่นร้อนแผ่นโรตีด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันค่ะ

2. วางแผ่นกันปลิวด้วยค่ะ ลมที่วนในหม้อทอดจะค่อนข้างแรง ถ้าไม่วางอะไรทับ แผ่นโรตีจะปลิวไปติดลวดความร้อนด้านบน ...ตัวช่วยที่คนใช้หม้อทอดควรมีติดบ้านไว้ค่ะ อมยิ้ม39

3. ใช้ไฟ 180 องศา ตั้งเวลา 5 นาที  (ไฟ และเวลา ขึ้นกับหม้อทอดแต่ละยี่ห้อนะคะ)

4. แค่ 5 นาที ได้โรตีกรอบ ๆ แล้ว 

5. ฝานกล้วยหอมเป็นชิ้น ๆ วางเรียงแล้วโรยไมโล หรือโอวัลติน (ตามวัตถุดิบที่มีเลยค่ะ)  เราใช้ไมโช 3 in 1 ที่มีติดบ้านไว้ โรยตามชอบค่ะ  อมยิ้ม02


6. ราดนมข้นหวานบาง ๆ เติมความหวานมันอีกนิด 

7. จัดเลย "โรตีกรอบ ช๊อคโก บานาน่า" แผ่นโรตีกรอบ มีเค็มนิด ๆ กล้วยหอม ไมโล นมข้นหวาน รสชาติผสมกลมกล่อมเกินคาด...ไม่หวานจัด กลิ่นกล้วยหอมละมุน ไมโลนมข้นหวานมัน  


[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แนะนำให้กินเป็นช่วงเช้า หรือเป็นของทานเล่น  ไม่ควรกินตอนเย็น หรือค่ำ เพราะพลังงานจากเมนูนี้ เยอะมาก จะกลายเป็นไขมันสะสมค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่