ของตัวเอง ชอบกินเส้นใหญ่ จะชอบร้านที่ผัดเส้นกับไฟแรงๆจนหอมกลิ่นไหม้ของเส้นนิดๆ
ซึ่งบางร้านก็ไม่ได้ใส่ใจในส่วนนี้ อาศัยผัดเส้นให้เร็วๆ ซักพักก็เอาขึ้นแล้ว เส้นมันจะไม่หอม
ส่วนน้ำราด ชอบแบบรสชาติกลมกล่อม น้ำข้นไม่คืนตัวง่าย
คะน้าใช้ยอดผักอ่อนๆกรอบๆ สำคัญอีกอย่างคือมีพริกชี้ฟ้าเหลืองดองน้ำส้ม
ส่วนผัดซีอิ๊วชอบแบบผัดจนเส้นหอมกลิ่นกระทะ ไม่มันเลี่ยน
ปรุงรสมาแบบรสชาติกลมกล่อม หมูหมักชิ้นโตๆนุ่มๆ
ราดหน้า/ผัดซีอิ๊ว ที่อร่อยสำหรับคุณรสชาติต้องเป็นแบบไหนครับ
ขอบคุณทุกความคิดเห็นมากครับ
CR.รูปจากอินเตอร์เน็ต
ราดหน้า/ผัดซีอิ๊ว ที่อร่อยสำหรับคุณรสชาติต้องเป็นแบบไหนครับ