สูตรน้ำปลาพริกที่จริงใจ


วันนี้มาแชร์สูตรน้ำปลาพริกค่ะ 
-พริกจินดาเขียวและแดง จะได้กินพริกเยอะๆไม่เผ็ดมากกำลังดี
-กระเทียมจีน ซอยบางๆๆกินง่ายอร่อยด้วย
-มะนาวซอยบางๆ ตัดเค็มได้กำลังดี
-น้ำปลาแท้ (ยี่ห้อตามใจชอบ) เลือกใช้น้ำปลาแท้จะได้ความหอมและนัว

***มีใครชอบน้ำปลาพริกสูตรนี้ไหมคะ หรือใครมีสูตรอื่นสามารถแนะนำมาได้เลยค่ะพร้อมทำตามค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่