เห็นแต่ก่อนคนจีนในไทย กินแต่ชาสีออกน้ำตาลๆ
แล้วอยู่ๆ
ชาเขียว ก็โผล่มา โดยผมเข้าใจว่ามาจากญี่ปุ่น
แต่สรุปแล้วมีต้นกำเนิดจากจีนซะงั้น
แล้วทำไมคนจีนในไทยสมัยก่อนเค้าไม่กินชาเขียวหละครับ
ทั้งๆที่ชาเขียวดูน่าจะมีประโยชน์มากกว่า อันนี้จากที่เคยอ่านโฆษณาสรรพคุณของชาเขียวนะครับ
ทำไมญี่ปุ่นถึงมี ชื่อเสียงเรื่องชาเขียวครับ?
เห็นแต่ก่อนคนจีนในไทย กินแต่ชาสีออกน้ำตาลๆ
แล้วอยู่ๆ
ชาเขียว ก็โผล่มา โดยผมเข้าใจว่ามาจากญี่ปุ่น
แต่สรุปแล้วมีต้นกำเนิดจากจีนซะงั้น
แล้วทำไมคนจีนในไทยสมัยก่อนเค้าไม่กินชาเขียวหละครับ
ทั้งๆที่ชาเขียวดูน่าจะมีประโยชน์มากกว่า อันนี้จากที่เคยอ่านโฆษณาสรรพคุณของชาเขียวนะครับ