ขนมดอกจอก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีทำขนมดอกจอกขาย ลองทำดูก่อน พอทำแล้วทิ้งไว้สนทำเสร้จจะใส่ถุง ขอบมันนิ่มๆอะคะ เลยเก็บไว้ข้ามคืน มันก็นิ่มขึ้นไม่ค่อยหรอบเป็นเพราะอะไรคะ เพราะเราตากลมนานเกิ้นไปไหมคะ




สาเหตุที่อมน้ำมันเพราะอะไรครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่