▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้านอาหาร
ธุรกิจร้านอาหาร
การบริหารจัดการ
ธุรกิจบริการ
สังคมชาวพันทิป
ร้านอาหาร ถ้าเขียนว่าปิดบ่ายสามนี่คือร้านปิดแบบ 100% หรือว่าครัวปิดแต่ลูกค้ายังนั่งทานได้ต่อแม้จะเลยบ่ายสามไปแล้ว?
เวลาทำการที่เขียนไว้คือ
เปิด 8.00 น.
ปิด 15.00 น.
ตามความเข้าใจของคุณเวลาที่ร้านปิดต้องเป็นแบบไหน
A ปิดบ่ายสาม = ครัวปิด ไม่รับลูกค้าใหม่ รวมถึงไม่รับออเดอร์ใดๆทั้งสิ้นหลังจากบ่ายสามแล้ว
แต่ลูกค้าที่ยังอยู่ในร้านสามารถนั่งกินได้ต่อ (นั่งได้ถึงเวลาท่าไหร่ก็ว่าไป)
B ปิดบ่ายสาม = ปิดครัวไปก่อนหน้านั้นแล้ว ไม่รับลูกค้าใหม่ + ปิดรับออเดอร์ เช่น ตอนบ่ายสอง
ส่วนบ่ายสามคือเวลาที่ร้านปิดทุกอย่างโดยสมบูรณ์ (ไม่มีลูกค้าอยู่ในร้านแล้ว 100%)
เข้าใจว่าลักษณะของการปิดร้านก็ขึ้นอยู่กับประเภทของอาหารที่ขายด้วย
แต่ละท่านมีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง
ขอบคุณทุกความคิดเห็นมากครับ