คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
ส้มตำที่มีรสเปรี้ยว" ซึ่งสะท้อนถึงลักษณะเด่นของอาหารที่มีรสเปรี้ยว เค็ม เผ็ด และหวาน
มะละกอตำ" อาจเป็นเพราะว่าวัตถุดิบที่ใช้ในส้มตำสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามท้องถิ่นและความชอบ
มะละกอตำ" อาจเป็นเพราะว่าวัตถุดิบที่ใช้ในส้มตำสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามท้องถิ่นและความชอบ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำไมถึงเรียกว่าส้มตำ แล้วทำไมถึงไม่เรียกว่ามะละกอตำ?