หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สารเสริมขนมปัง?
กระทู้สนทนา
เคมี
เบเกอรี่
ขนม
วัตถุดิบทำขนม
อาหาร
อยากให้โดนัทนุ่ม ไม่ถึงกับเหนียวหนึบ
ควรใช้สารเสริมตัวไหนดีคะ
ลองทำโดนัทแล้ว ทำเสร็จไม่กี่ ชม. มันนุ่มนะ
แต่พอข้ามคืน มันแข็งขึ้น ยังกินได้ แต่ฝืดคอมากเลย
อยากทำได้เหมือนที่เขาขาย แต่เราไม่ได้ขายนะ อยากทำกินเอง
ไม่ใช้สารเสริมเป็นไปไม่ได้เลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เนื้อขนมปังแบบ ขนมปังวังหลังนี่ ทำไมมันถึงเหนียวหนึบได้แบบนั้น
มันไม่ค่อยฟูนะ ออกเหนียวนุ่มหนึบ ทำไมมันเป็นเนื้อแบบนั้นได้ครับ ใช้สารเสริมแบบไหนหรือธรรมชาติ ที่มั่นใจคือคงใส่มาการีนเยอะมาก และแป้งน่าจะใส่ของเหลวมากพอสมควร เซียนขนมปังรบกวนวิเคราะ
สมาชิกหมายเลข 4606158
9 อาหารลดการอักเสบในร่างกาย ช่วยชะลอวัย ดีต่อสุขภาพเน้นๆ
การอักเสบสามารถเกิดขึ้นได้แทบทุกส่วนของร่างกายผู้หญิง และสาว ๆ บางคนอาจเคยประสบกับอาการนี้หลายครั้ง ทุกครั้งที่เกิดการอักเสบอาจเลือกที่จะรักษาด้วยยาบางชนิด แต่หากคุณไม่อยากเสี่ยงต่อการแพ้ยา หรือไม่ต้อ
สมาชิกหมายเลข 6803172
ทำไมขนมปัง AfterYou แช่เย็นแล้วถึงยังอร่อย
สวัสดีค่ะ พอดีเราชอบกินขนมปังของ AfterYou ขนมปังเนยโสด, นมโสด เลยลองทำตามคลิปใน Youtube ทำตามมา 3-4 คลิปแล้วค่ะ ตอนทำมาแรกๆขนมปังนิ่มอร่อยดีค่ะ แต่พอลองแช่ตู้เย็นแล้วขนมปังแห้งและแข็งมากๆ ต้องเอาออกม
สมาชิกหมายเลข 1584974
ขนมไข่โบราณ ฟูนุ่มไม่ฝืดคอ ไม่ใส่สารเสริม พร้อมเทคนิคไม่มีกลิ่นไข่ Easy Egg Cake
:) ทำไม่ยากครับ น่าสนใจ น่ากินมาก ตอนเด็ก มีแม่ค้า คนจีนทำขาย และ หิ้วตะกร้า เดินขายแถวบ้านครับ กินประจำเลย https://www.youtube.com/watch?v=qIHvSboIxJw https://ww
สมาชิกหมายเลข 8243142
มาทำขนมปังโรลฟักทอง ไร้สารเสริม เนื้อฟูนุ่มข้ามวันกันเลยค่ะ
วันนี้มาแบ่งปันการทำขนมปังโรลฟักทองกันค่ะ โดยที่เราไม่ได้ใช้สารเสริม และเนื้อขนมปังยังนุ่มกันแบบข้ามวันเลยทีเดียว สูตรนี้สามารถปรับเป็นเผือก หรือว่ามันม่วง มันเทศได้นะคะตามชอบ เราไปทำขนมปังกันค่ะง่ายม
รุ้งเปลี่ยนสี
ไดฟูกุครัมชีส & ฮอกไกโดมิลค์
ไดฟูกุครัมชีส & ฮอกไกโดมิลค์ สโนว์แมนแสนนุ่ม หวานละมุนสุดฟินจากเซเว่น ใครเป็นสายหวานสายญี่ปุ่นต้องลอง ไดฟูกุครัมชีสและฮอกไกโดมิลค์ น่ารักสดใสด้วยลายสโนว์แมนสุดคิวท์ เข้ากับบรรยากาศเย็นๆหนาวๆ แบบน
ปากกาดาว
ข้าวโพดประโยชน์เพื่อสุขภาพมากมาย ที่ไม่ควรมองข้าม
ข้าวโพดมีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายประการ เนื่องจากเป็นแหล่งของสารอาหารที่สำคัญและสารต้านอนุมูลอิสระ 1. บำรุงสายตา ข้าวโพดมี ลูทีน และ ซีแซนทีน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิ
jerry vivi
รบกวนด้วยค่ะ ลองทำโดนัทจิ๋ว ด้วยเครื่องทำโดนัทแล้วแป้งแข็ง ทำไงดีค่ะ ให้แป้งนุ่มน่ากินค่ะ
รบกวนด้วยค่ะ ลองทำโดนัทจิ๋ว ด้วยเครื่องทำโดนัทแล้วแป้งแข็ง ทำไงดีค่ะ ให้แป้งนุ่มน่ากินค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1545504
ไอศกรีม โกโก้ แฮนด์เมด 😋🍕🍛
โกโก้แช่แข็ง ส่วนผสม - ผงโอวัลติน - น้ำตาลปี๊บ - นมข้นหวาน / ครีมหวาน -ครีมจืดได้หมด ส่วนผสมตามรูปเลย ชอบหวานมาก หวานน้อยจัดไป ตามชอบ - ใส่น้ำประมาณเท่าตัวของน้ำหนักส่
สมาชิกหมายเลข 5449491
โอเคมาร์ชแมลโลป๊อป ไอศกรีมกลิ่นวานิลลา
โอเคมาร์ชแมลโลป๊อป ไอศกรีมกลิ่นวานิลลา นางมาแบบสีาสเทลเลยจ้า ถ้าคุณเป็นคนหลงใหลในความนุ่มหนึบของมาร์ชแมลโล โอเคมาร์ชแมลโลป๊อป ไอศกรีมกลิ่นวานิลลา เนี้ย ลองดู มาร์ชแมลโล เหนียวนุ่ม มีกลิ่น
ปากกาดาว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เคมี
เบเกอรี่
ขนม
วัตถุดิบทำขนม
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สารเสริมขนมปัง?
ควรใช้สารเสริมตัวไหนดีคะ
ลองทำโดนัทแล้ว ทำเสร็จไม่กี่ ชม. มันนุ่มนะ
แต่พอข้ามคืน มันแข็งขึ้น ยังกินได้ แต่ฝืดคอมากเลย
อยากทำได้เหมือนที่เขาขาย แต่เราไม่ได้ขายนะ อยากทำกินเอง
ไม่ใช้สารเสริมเป็นไปไม่ได้เลย