หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขนมไข่โบราณ ฟูนุ่มไม่ฝืดคอ ไม่ใส่สารเสริม พร้อมเทคนิคไม่มีกลิ่นไข่ Easy Egg Cake
กระทู้สนทนา
ขนมไทย
อาหารว่าง/ของทานเล่น
เบเกอรี่
ทำไม่ยากครับ น่าสนใจ น่ากินมาก
ตอนเด็ก มีแม่ค้า คนจีนทำขาย และ หิ้วตะกร้า เดินขายแถวบ้านครับ กินประจำเลย
https://www.youtube.com/watch?v=qIHvSboIxJw
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เทคนิคของ
wave 5 ย่อย ของ wave c Major คือ bullish divergence..ครับ^^ https://www.youtube.com/watch?v=kER_45sGsn0
สมาชิกหมายเลข 2798629
สังเกต indicator
จะไม่ลงตามแท่งเทียน เทคนิค bull divergence ครับ https://www.youtube.com/watch?v=83GN49w4R5Q
สมาชิกหมายเลข 2798629
กุ้งทอด เอมิกาเข้าครัว EP.87 | Fried Shrimp ครั้งแรก! จะรอดไหมเนี่ย?
:) น้องเอมี่ และสามี ทำอาหารได้น่ากินมากครับ ฟังเพลิน น่ารักมาก https://www.youtube.com/watch?v=bJzm1D5B9_8 https://www.youtube.com/watch?v=bJzm1D5B9_8
สมาชิกหมายเลข 8243142
ร้านกาแฟในความทรงจำ
ในตอนที่เป็นเด็ก ริมถนนฝั่งตรงข้ามบ้านฉัน เป็นร้านกาแฟ ตึกแถวเพียงหนึ่งคูหา แต่อัดแน่นไปด้วยขนมมากมาย ของที่ขายหลัก ๆ ในร้าน คือกาแฟ ปาท่องโก๋ ไข่ลวก กาแฟแบบโบราณที่ชงด้วย วิธีราดน้ำร้อนผ่านผงกาแฟที
สมาชิกหมายเลข 7918220
ขนมปุยฝ้ายนมสด ไร้สารเสริม พร้อมเทคนิคการทำให้ขนมฟูสวยหน้าแตก
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้นิ่มเอาสูตรขนมปุยฝ้าย แบบไร้สารเสริมมาฝากกันค่ะ สูตรนี้รสชาติอร่อยมาก หวานกำลังพอดี และมีส่วนผสมไม่เยอะค่ะ ส่วนวิธีการทำให้หน้าแตกสวย ต้องอาศัยเทคนิคในการทำนิดหน่อย ใครสนใจอ
Granny Nimmy
ไฮเตอร์เข้าปาก กลืนไปนิดเดียวแล้วรีบคายออก
สวัสดีค่ะ เรารู้สึกเหมือนมีกลิ่นไฮเตอร์ชณะที่กินขนมอยู่ คือเราเทขนมใส่ถ้วยเพื่อแบ่งกิน ตอนแรกกินไปส้กพักก้ปกตินะคะ แต่พอเหลือผงๆก้นถ้วยเราก้แปะมากินนิดหน่อยค่ะ แต่นั่นแหละตอนนั้นที่เข้าปากไปเราก้กลืนไ
สมาชิกหมายเลข 6862952
ถ้าตีฟองคล้ายวิปครีมขึ้นฟูแล้ว สามารถทำให้มันกลับเป็นเหมือนเดิมได้ไหม?
ผมต้องการผสมผงสีใส่ของเหลวอย่างหนึ่ง ใช้ส้อมตีแล้วสีมันไม่แตกละเอียดยังมีเม็ดๆตะกอนอยู่ ผมเลยใช้เครื่องตีฟองสีละลายหมดแต่มันมีอากาศลงไปผสมและขึ้นฟู ต้องทำยังไงให้ไม่ฟูครับ? หรือมีวิธีผสมแบบอื่นไหมครับ
OrangeIsFruit
๏ ... เสียงจากใจ ไทยคู่ฟ้า ... ๏
https://www.youtube.com/watch?v=oGtpfaKi99I https://www.youtube.com/watch?v=oGtpfaKi99I . 20.31 น. . ๏ เสียงจากใจ ไทยคู่ฟ้า มาวันเสาร์ เสียงไม่เพราะ เท่าเพลง คืนควา
นกโก๊ก
๏ ... เสียงจากใจ ไทยคู่ฟ้า ... ๏
https://www.youtube.com/watch?v=oGtpfaKi99I https://www.youtube.com/watch?v=oGtpfaKi99I . 20.31 น. . ๏ เสียงจากใจ ไทยคู่ฟ้า มาวันเสาร์ เสียงไม่เพราะ เท่าเพลง คืนควา
นกโก๊ก
แจกสูตร ขนมไข่โบราณ ทำเองง่ายๆ สูตรกรอบนอกนุ่มใน หอมไข่สุดๆ By SGE x เชฟเจิน
สูตร ขนมไข่ (Egg Cake) ขนมไข่แบบโบราณ ที่ทุกคนต้องเคยได้ทานกันในวัยเด็ก วันนี้เจินมีสูตรมาให้แล้วค่ะ สูตรนี้บอกเลย ติดใจแน่นอนค่ะและเจินยังมีเทคนิคการเผาเตาก่อนนำไปอบขนมด้วยนะคะ ติดตามรับชมด้านใ
Spring Green Evolution
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ขนมไทย
อาหารว่าง/ของทานเล่น
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขนมไข่โบราณ ฟูนุ่มไม่ฝืดคอ ไม่ใส่สารเสริม พร้อมเทคนิคไม่มีกลิ่นไข่ Easy Egg Cake
ตอนเด็ก มีแม่ค้า คนจีนทำขาย และ หิ้วตะกร้า เดินขายแถวบ้านครับ กินประจำเลย
https://www.youtube.com/watch?v=qIHvSboIxJw