หม้อไฟฟ้า ร้อนเร็วจริง แต่ทอดหัวหอมชุบแป้ง ไม่กรอบ

ใครเคยมีหม้อเสียบปลั๊กทรงคล้ายนี้บ้างครับ  ร้อนเร็ว ต้มมาม่าดี  ต้มไข่ดี  ทอดไข่ดี แต่ทำกับข้าวไม่ ok ก่อนใส่เครื่องปรุง  หม้อเหมือนร้อนมาก  พอใส่เนื้อ ใส่ผัก  พอใส่แล้ว ความร้อนลดลง  และไม่ร้อนขึ้นอีกเลย

ล่าสุด เห็นเมนูหัวหอมใหญ่ชุบแป้งทอด  ก็ทำตาม 2 ครั้ง  คือ ทอดตั้งนานๆๆๆ แป้งไม่สุก ไม่เป็นสีน้ำตาล    ก็เลยเปลี่ยนมาใช้หม้อแม่เหล็กไฟฟ้า  ร้อนช้ากว่า แต่ทอดได้กรอบ อร่อย

ท่านใดเคยเจอปัญหาหม้อไฟฟ้าทรงคล้ายๆนี้   ที่ความร้อนไม่พอต่อการทำอาหารบ้างไหมครับ

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่