ใครเคยมีหม้อเสียบปลั๊กทรงคล้ายนี้บ้างครับ ร้อนเร็ว ต้มมาม่าดี ต้มไข่ดี ทอดไข่ดี แต่ทำกับข้าวไม่ ok ก่อนใส่เครื่องปรุง หม้อเหมือนร้อนมาก พอใส่เนื้อ ใส่ผัก พอใส่แล้ว ความร้อนลดลง และไม่ร้อนขึ้นอีกเลย
ล่าสุด เห็นเมนูหัวหอมใหญ่ชุบแป้งทอด ก็ทำตาม 2 ครั้ง คือ ทอดตั้งนานๆๆๆ แป้งไม่สุก ไม่เป็นสีน้ำตาล ก็เลยเปลี่ยนมาใช้หม้อแม่เหล็กไฟฟ้า ร้อนช้ากว่า แต่ทอดได้กรอบ อร่อย
ท่านใดเคยเจอปัญหาหม้อไฟฟ้าทรงคล้ายๆนี้ ที่ความร้อนไม่พอต่อการทำอาหารบ้างไหมครับ
หม้อไฟฟ้า ร้อนเร็วจริง แต่ทอดหัวหอมชุบแป้ง ไม่กรอบ
ล่าสุด เห็นเมนูหัวหอมใหญ่ชุบแป้งทอด ก็ทำตาม 2 ครั้ง คือ ทอดตั้งนานๆๆๆ แป้งไม่สุก ไม่เป็นสีน้ำตาล ก็เลยเปลี่ยนมาใช้หม้อแม่เหล็กไฟฟ้า ร้อนช้ากว่า แต่ทอดได้กรอบ อร่อย
ท่านใดเคยเจอปัญหาหม้อไฟฟ้าทรงคล้ายๆนี้ ที่ความร้อนไม่พอต่อการทำอาหารบ้างไหมครับ