อีกหนึ่งร้านซึ่งผมกับแฟนอยากทานมานานมากเนื่องจากแต่ละสาขาเปิดอยู่ค่อนข้างไกลบ้านฝั่งธนบุรีจึงต้องรอรถไฟฟ้าสายสีชมพูสร้างเสร็จเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบค่อยถือโอกาสหาเวลาว่างแวะลองชิมพร้อมกันนั่นก็คือ "Haris' Premium Buffet" เป็นภัตตาคารฮาลาลเสิร์ฟบุฟเฟ่ต์แนวปิ้งย่างยากินิคุและอาหารญี่ปุ่นเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมียมนั่งฟินไม่อั้นยาวนานตลอด 2 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นเพียงคนละ 799 บาท+ เด็กตัวเล็กอายุระหว่าง 1-4 ขวบกินฟรี 5-12 ขวบจ่าย 50% ผู้สูงอายุ 70 ปีลด 20% | 80 ปีลด 50% | 85 ปีฟรี ปัจจุบันมี 2 แห่งในห้างสรรพสินค้า Chic Republic รามอินทราและวันนี้พวกเราตั้งใจเยือน ณ สาขาแรกบริเวณริมถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ดจังหวัดนนทบุรี (กิจการเริ่มก้าวเข้าสู่ปีที่ 6) ได้รับคะแนนรีวิวทุกเว็บไซต์เฉลี่ยสูงถึง 4.3-4.7 เต็ม 5 ดาวจากลูกค้าจำนวนเกือบ 700 ท่านแสดงว่าต้องอร่อยเด็ดไม่ธรรมดา วิธีเดินทางถ้าขับรถยนต์ส่วนตัวกดปักหมุดตรงตามระบบแผนที่บนมือถือจอดลานกว้างด้านหน้ารองรับเยอะสูงสุดถึง 30 คันสำหรับขนส่งสาธารณะแนะนำลงบีทีเอสสถานีแจ้งวัฒนะ 28 (เซ็นทรัล) ประตูทางออก 4 ค่อยโบกเรียกแท็กซี่หรือมอเตอร์ไซค์รับจ้างใกล้เคียงอีกแค่ประมาณ 2.8 กิโลเมตรจะพบอาคารสีดำติดป้ายโฆษณาชื่อแบรนด์ไซส์ใหญ่ชัดเจนอย่างนี้ก็แสดงว่าถึงแล้วครับผม
บรรยากาศภายในร้าน "Haris' Premium Buffet" ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ดตกแต่งสไตล์โมเดิร์นวินเทจโดยผสานความแตกต่างระหว่างเฟอร์นิเจอร์แนวศิลปะคลาสสิกย้อนยุคให้สอดคล้องเข้ากับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่แถมยังสามารถใช้งานได้จริงทุกมุมอย่างสวยงามลงตัว ติดตั้งเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำทั้งเดินท่อฝังบนผนัง/วางราบบนพื้น/พัดลมหมุนไป,มาแขวนบริเวณเสาหลักกระจายทั่วถึงไม่ต้องกลัวร้อน จัดการเลือกโต๊ะที่เราอยากนั่งได้เรียบร้อยน้องพนักงานก็หยิบเล่มเมนูให้เลือกว่าอยากบุฟเฟ่ต์ราคาไหนแบ่งออกเป็น 3 ระดับนั่นก็คือ Premium 799 บาท+ Platinum 899 บาท+ (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%) และสูงสุดขั้น Grand 1,299 บาทสุทธิ ฟินครบทุกอย่างเกือบ 200 รายการรวมขนมหวาน-เครื่องดื่มเรียบร้อย กดเพื่อชมฉบับออนไลน์ที่นี่ >
https://citly.me/le1rx < ส่วนน้ำรีฟิลรับแก้วพลาสติกเดินกดเติมเอาเองตามใจไม่ว่าจะเป็นน้ำอัดลม/ชามะนาว/ชาเขียวมะลิ/น้ำสับปะรด/น้ำพั้นช์/มัทฉะข้าวคั่ว/น้ำเปล่า สำหรับซอสบรรจุใส่ถ้วยจิ้มสลับเปลี่ยนรสชาติเรื่อยๆ 7 สูตรทั้งยากินิคุพริกไทยดำ/สุกี้ตำรับกวางตุ้ง/พอนสึชาบูเปรี้ยว,เค็ม/ซีฟู้ดสีเขียวแซ่บแบบไทย/แจ่วกลิ่นหอมข้าวคั่วอีสาน/โชยุซีอิ๊วญี่ปุ่นวาซาบิบดละเอียด/เกลือหิมาลายัน,พริกไทยดำฉบับสเต๊กเฮ้าส์/พริกขี้หนูสด,กระเทียมสับ,มะนาวซีกเติมฟรีไม่คิดเงินเพิ่มครับ
เมื่อเลือกระดับบุฟเฟ่ต์ที่อยากลองได้แล้วน้องพนักงานก็พิมพ์ QR Code วางบนโต๊ะเพื่อสแกนส่งออเดอร์ตรงถึงห้องครัวโดยวันนี้ขอจัดแบบ Grand ราคาคนละ 1,299 บาทสุทธิ ฟินไม่อั้นเกือบ 200 อย่าง นาน 2 ชั่วโมงเต็มเริ่มต้นกันด้วย Signature อันดับ 1 จัดเสิร์ฟเฉพาะบุฟเฟ่ต์ราคาแพงที่สุดในร้านเท่านั้นได้แก่ "เซตวากิวพรีเมียม" ประกอบไปด้วยสตริปลอยน์คาตะนะ(สันนอก),วากิวโคทุโจคารูบิ(ซี่โครง),วากิวสันไหล่ทาจิมะ,วากิวหั่นเต๋าพรีเมียมแทรกไขมันลายหินอ่อนสวยงามเทียบชั้น A5 ญี่ปุ่นย่างพอสุกกินคู่น้ำจิ้มไข่ไก่ออร์แกนิกบาร์บีคิวอร่อยนุ่มนวลละมุนลิ้น / "โฮบะวากิว" ส่วนริบอายวางบนใบโฮบะราดซอสมิโซะชนิดเข้มข้นท็อปปิ้งไข่ปลาบินสีส้ม,ไข่ปลาแซลมอนแตกระเบิดเต็มปาก / "เซตดีลักซ์" รวมเหล่าเนื้อวัวคุณภาพชั้นสูงฝั่ง Platinum (899 บาท+) ทั้งใบพายแองกัส,สันคอแองกัส MSB4,วากิวชัคเทนเดอร์ส่วนที่ดีที่สุดของบริเวณสันคอสายพันธุ์ Black Angus ขนดำไร้เขาแหลมปัจจุบันได้รับความนิยมในอังกฤษ,อเมริกา,ออสเตรเลียจุดเด่นคือกล้ามเนื้อสีแดงดูสดใสไขมันแทรกเยอะเห็นชัดเจนรสชาติกลิ่นหอมเอกลักษณ์รุนแรง / "เซตวากิวฟลาวเวอร์" พื้นฐานซึ่งลูกค้าทุกคนสามารถเข้าถึงใช้วากิวพับนอกและท็อปไซด์แช่แข็งเข้าเครื่องสไลซ์แผ่นบางบรรยงจัดเรียงคล้ายดอกกุหลาบอลังการชวนถ่ายรูปอวดลงโลกโซเชียลครับผม
สำหรับใครที่รู้สึกว่าเนื้อวากิวย่างสไตล์ยากินิคุแบบเดิมมันน่าเบื่อแนะนำว่าลองแบบราดหมักซอสตำรับพิเศษซึ่งทางร้าน "Haris' Premium Buffet" คิดค้นขึ้นใหม่ฉบับฮาลาลไม่เหมือนใครทั้ง "วากิวซอสเทริยากิ" ไร้ส่วนผสมของมิรินสาเก / "วากิวซอสมิโซะ" หอมมันนัวอร่อยเข้มข้น / "วากิวซอสเกาหลี" พริกโคชูจังปนเผ็ดหวาน โดยเลือกใช้เฉพาะบริเวณสันนอกล้วนแทรกไขมันลายหินอ่อนนุ่มละลายทันทีเมื่อเข้าปาก / "วากิวพันเห็ด" สไลซ์หมักเทริยากิม้วนเห็ดเข็มทองดีงามเกินความคาดหวังแนะนำว่าต้องลอง / "ไส้กรอกไก่พรีเมียม" ตำรับโฮมเมดเนื้อบดหยาบหนังกรอบพริกไทยดำเด่นชัดเด้งสู้ฟัน / "แฮมไก่พรีเมียม" เลียนแบบเบคอนสตริปหอมกลิ่นรมควันสัมผัสก็ใกล้เคียงกันแทบแยกไม่ออก / "ข้าวผัดกระเทียม" ซึ่งหลายๆคนน่าจะมองข้ามเพราะเห็นว่าเป็นแค่เมนูเสริมเมล็ดสายพันธุ์ญี่ปุ่นอ้วนกลมผัดเนยกระเทียมเจียวสีอ่อนทำรสชาติเข้มข้นกว่าที่ตาเห็น รายการทั้งหมดบรรจุอยู่หมวด Premium ราคาคนละ 799 บาท+ จานใหม่ล่าสุดยังไม่บรรจุลงเล่มแต่เราสามารถสแกน QR Code ออเดอร์มาชิมก่อนนั่นก็คือ "ไส้วัวย่าง" คัดเอาลำไส้อ่อนล้วน 100% ล้างทำความสะอาดตัดแต่งพังพืดเหนียวชวนเคี้ยวติดฟันทิ้งหมักซอสเผ็ดชนิดรุนแรงขึ้นหูสะใจหยุดกินไม่ได้เหมือนร่างกายเสพติดแค่ต้องเลือกบุฟเฟ่ต์ระดับ Platinum (899 บาท+) ขึ้นไปครับ
ถ้าร่างกายกำลังเรียกร้องอยากทานปลาดิบคุณภาพสดใหม่ต้องรีบแวะมาที่ร้าน "Haris' Premium Buffet" รับรองว่าไม่ผิดหวังมีเคาน์เตอร์ครัวซึ่งเราสามารถมองดูเชฟจัดเตรียมแล่วัตถุดิบก่อนเสิร์ฟฉบับมืออาชีพ เริ่มต้นกันด้วย "เซตชาชิมิพรีเมียม" ประกอบไปด้วยแซลมอนรวม(เนื้อ,ท้อง,ไข่),ปลาฮามาจิ,ทูน่าอากามิ,หมึกทาโกะ,กุ้งอากะเอบิ,หอยเชลล์โฮตาเตะ,ปูอัดคานิ,ไข่หวานกว่า 10 อย่างเรียงบรรจุลงถาดวัสดุไม้รองน้ำแข็งรักษาอุณหภูมิจัดอย่างสวยงามอลังการชิ้นหนาปริมาณเยอะตอบโจทย์สายอาหารญี่ปุ่นตัวจริง / "จิราชิพรีเมียมด้ง" ส่วนประกอบหลักนั้นเหมือนรายการก่อนหน้านี้ทุกประการเพิ่มปลาไหลน้ำจืดอูนางิย่างซอสท็อปปิ้งข้าวสวยซูชิปรุงรสชาติเปรี้ยวอมหวานกลมกล่อมสไตล์ดงบุริดินแดนอาทิตย์อุทัย แตะวาซาบิบดละเอียดจิ้มซีอิ๊วโชยุลิ้มลองความอร่อยไปทีละชิ้นหรือผสมกันเทคลุกเคล้าตามสะดวก / "ยำแซลมอนสไตล์ฮาริส (ปลาร้า)" ซาชิมิแซลมอนหั่นไซส์กำลังพอคำวางเต็มจานราดน้ำยำปลาร้าฮาลาลพริกขี้หนูเข้มข้นเค็มแซ่บนัวแบบอีสาน 100% รู้สึกเบื่อยำตำรับไทยปกติต้องลอง / "หอยนางรมราดพอนสึ" ดักจับบริเวณคาบสมุทรเกาหลีกระแสน้ำสะอาดหนาวเย็นขนาดใหญ่เกือบเท่าฝ่ามือราดพอนสึ,วาซาบิดอง,อิคุระไหลลื่นลงคอ / "หอยนางรมราดซอสซีฟู้ด" โรยหอมแดงเจียวล้นหน้าสามารถขอน้ำพริกเผาเพิ่มได้ฟรีครับ
เพื่อนสมาชิกร่วมโต๊ะท่านใดกำลังงดทานเนื้อวัวก็ยังสามารถแวะมาฟินกับเหล่าซีฟู้ดขนาดจัมโบ้คุณภาพสดใหม่กันที่ร้าน "Haris' Premium Buffet" ได้อีกเพียบทั้ง "กุ้งแม่น้ำ" / "ปลาหมึกกล้วย" / "หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์" / "ปลาดอลลี่" / "หอยหวาน" / "แซลมอนนอร์เวย์" ขี้เกียจแกะเองอยากนั่งกินสะดวกหน่อยแนะนำระดับ Grand ราคาแพงสุดคนละ 1,299 บาทสุทธิสามารถออเดอร์ได้ทั้ง "กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง" หัวมันอัดแน่นย่างไหลเยิ้มท็อปปิ้งอิคุระช่วยเพิ่มความพรีเมียมหรูหรา / "หมึกกระดองราดซอสเสฉวน" ไซส์อ้วนใหญ่ประมาณเต็มฝ่ามือมีจุดเด่นอยู่ตรงชิ้นหนาเคี้ยวเพลินเหมาะสำหรับการย่างหมักเครื่องแนวหมาล่าหวานเผ็ดชาลิ้นสไตล์จีนเข้มข้นแทรกซึมเข้าเนื้ออร่อยเกินจนงงว่าเชฟเขาทำได้ยังไงกัน / "โฮตาเตะราดซอสสไปซี่" หอยเชลล์ฮอกไกโดเสิร์ฟยกผาราดสไปซี่มาโยเผ็ดมันนัวโรยมอสซาเรลล่าชีสปิ้งยืดละมุนกลมกล่อม / "โฮตาเตะย่างเนย" ผสานซีอิ๊วโชยุสูตรพื้นฐานฉบับดินแดนอาทิตย์อุทัย / "คานิมิโซะคาวาเอบิ" มันปูซูไววางบนกระดองตกแต่งกุ้งแม่น้ำ,ปูอัดฉีกคลุกไข่กุ้ง (ปลาบินสีส้ม),ไข่แซลมอนปิ้งสุกเคลือบเข้มข้นพร้อมฟินทันที / "คานิมิโซะแซลมอน" คล้ายรายการก่อนหน้าเปลี่ยนเครื่องด้านในเป็นแซลมอนหั่นเต๋า,ไข่นกกระทาแทน / "คานิชีส" มอสซาเรลล่า,พาร์เมซาน,แซลมอนเต๋า,คานิมิโซะกับไข่ปลาอีก 2 ชนิดครับผม
******* เกิน 10,000 ตัวอักษร ขออนุญาตเขียนรีวิวต่อในช่อง Comment แทนนะครับ *******
[CR] รีวิว "Haris' Premium Buffet" บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างอาหารญี่ปุ่นฮาลาลเกือบ 200 เมนูฟินตลอด 2 ชั่วโมงเต็มเริ่มต้นที่คนละ 799 ฿+
บรรยากาศภายในร้าน "Haris' Premium Buffet" ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ดตกแต่งสไตล์โมเดิร์นวินเทจโดยผสานความแตกต่างระหว่างเฟอร์นิเจอร์แนวศิลปะคลาสสิกย้อนยุคให้สอดคล้องเข้ากับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่แถมยังสามารถใช้งานได้จริงทุกมุมอย่างสวยงามลงตัว ติดตั้งเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำทั้งเดินท่อฝังบนผนัง/วางราบบนพื้น/พัดลมหมุนไป,มาแขวนบริเวณเสาหลักกระจายทั่วถึงไม่ต้องกลัวร้อน จัดการเลือกโต๊ะที่เราอยากนั่งได้เรียบร้อยน้องพนักงานก็หยิบเล่มเมนูให้เลือกว่าอยากบุฟเฟ่ต์ราคาไหนแบ่งออกเป็น 3 ระดับนั่นก็คือ Premium 799 บาท+ Platinum 899 บาท+ (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%) และสูงสุดขั้น Grand 1,299 บาทสุทธิ ฟินครบทุกอย่างเกือบ 200 รายการรวมขนมหวาน-เครื่องดื่มเรียบร้อย กดเพื่อชมฉบับออนไลน์ที่นี่ > https://citly.me/le1rx < ส่วนน้ำรีฟิลรับแก้วพลาสติกเดินกดเติมเอาเองตามใจไม่ว่าจะเป็นน้ำอัดลม/ชามะนาว/ชาเขียวมะลิ/น้ำสับปะรด/น้ำพั้นช์/มัทฉะข้าวคั่ว/น้ำเปล่า สำหรับซอสบรรจุใส่ถ้วยจิ้มสลับเปลี่ยนรสชาติเรื่อยๆ 7 สูตรทั้งยากินิคุพริกไทยดำ/สุกี้ตำรับกวางตุ้ง/พอนสึชาบูเปรี้ยว,เค็ม/ซีฟู้ดสีเขียวแซ่บแบบไทย/แจ่วกลิ่นหอมข้าวคั่วอีสาน/โชยุซีอิ๊วญี่ปุ่นวาซาบิบดละเอียด/เกลือหิมาลายัน,พริกไทยดำฉบับสเต๊กเฮ้าส์/พริกขี้หนูสด,กระเทียมสับ,มะนาวซีกเติมฟรีไม่คิดเงินเพิ่มครับ
เมื่อเลือกระดับบุฟเฟ่ต์ที่อยากลองได้แล้วน้องพนักงานก็พิมพ์ QR Code วางบนโต๊ะเพื่อสแกนส่งออเดอร์ตรงถึงห้องครัวโดยวันนี้ขอจัดแบบ Grand ราคาคนละ 1,299 บาทสุทธิ ฟินไม่อั้นเกือบ 200 อย่าง นาน 2 ชั่วโมงเต็มเริ่มต้นกันด้วย Signature อันดับ 1 จัดเสิร์ฟเฉพาะบุฟเฟ่ต์ราคาแพงที่สุดในร้านเท่านั้นได้แก่ "เซตวากิวพรีเมียม" ประกอบไปด้วยสตริปลอยน์คาตะนะ(สันนอก),วากิวโคทุโจคารูบิ(ซี่โครง),วากิวสันไหล่ทาจิมะ,วากิวหั่นเต๋าพรีเมียมแทรกไขมันลายหินอ่อนสวยงามเทียบชั้น A5 ญี่ปุ่นย่างพอสุกกินคู่น้ำจิ้มไข่ไก่ออร์แกนิกบาร์บีคิวอร่อยนุ่มนวลละมุนลิ้น / "โฮบะวากิว" ส่วนริบอายวางบนใบโฮบะราดซอสมิโซะชนิดเข้มข้นท็อปปิ้งไข่ปลาบินสีส้ม,ไข่ปลาแซลมอนแตกระเบิดเต็มปาก / "เซตดีลักซ์" รวมเหล่าเนื้อวัวคุณภาพชั้นสูงฝั่ง Platinum (899 บาท+) ทั้งใบพายแองกัส,สันคอแองกัส MSB4,วากิวชัคเทนเดอร์ส่วนที่ดีที่สุดของบริเวณสันคอสายพันธุ์ Black Angus ขนดำไร้เขาแหลมปัจจุบันได้รับความนิยมในอังกฤษ,อเมริกา,ออสเตรเลียจุดเด่นคือกล้ามเนื้อสีแดงดูสดใสไขมันแทรกเยอะเห็นชัดเจนรสชาติกลิ่นหอมเอกลักษณ์รุนแรง / "เซตวากิวฟลาวเวอร์" พื้นฐานซึ่งลูกค้าทุกคนสามารถเข้าถึงใช้วากิวพับนอกและท็อปไซด์แช่แข็งเข้าเครื่องสไลซ์แผ่นบางบรรยงจัดเรียงคล้ายดอกกุหลาบอลังการชวนถ่ายรูปอวดลงโลกโซเชียลครับผม
สำหรับใครที่รู้สึกว่าเนื้อวากิวย่างสไตล์ยากินิคุแบบเดิมมันน่าเบื่อแนะนำว่าลองแบบราดหมักซอสตำรับพิเศษซึ่งทางร้าน "Haris' Premium Buffet" คิดค้นขึ้นใหม่ฉบับฮาลาลไม่เหมือนใครทั้ง "วากิวซอสเทริยากิ" ไร้ส่วนผสมของมิรินสาเก / "วากิวซอสมิโซะ" หอมมันนัวอร่อยเข้มข้น / "วากิวซอสเกาหลี" พริกโคชูจังปนเผ็ดหวาน โดยเลือกใช้เฉพาะบริเวณสันนอกล้วนแทรกไขมันลายหินอ่อนนุ่มละลายทันทีเมื่อเข้าปาก / "วากิวพันเห็ด" สไลซ์หมักเทริยากิม้วนเห็ดเข็มทองดีงามเกินความคาดหวังแนะนำว่าต้องลอง / "ไส้กรอกไก่พรีเมียม" ตำรับโฮมเมดเนื้อบดหยาบหนังกรอบพริกไทยดำเด่นชัดเด้งสู้ฟัน / "แฮมไก่พรีเมียม" เลียนแบบเบคอนสตริปหอมกลิ่นรมควันสัมผัสก็ใกล้เคียงกันแทบแยกไม่ออก / "ข้าวผัดกระเทียม" ซึ่งหลายๆคนน่าจะมองข้ามเพราะเห็นว่าเป็นแค่เมนูเสริมเมล็ดสายพันธุ์ญี่ปุ่นอ้วนกลมผัดเนยกระเทียมเจียวสีอ่อนทำรสชาติเข้มข้นกว่าที่ตาเห็น รายการทั้งหมดบรรจุอยู่หมวด Premium ราคาคนละ 799 บาท+ จานใหม่ล่าสุดยังไม่บรรจุลงเล่มแต่เราสามารถสแกน QR Code ออเดอร์มาชิมก่อนนั่นก็คือ "ไส้วัวย่าง" คัดเอาลำไส้อ่อนล้วน 100% ล้างทำความสะอาดตัดแต่งพังพืดเหนียวชวนเคี้ยวติดฟันทิ้งหมักซอสเผ็ดชนิดรุนแรงขึ้นหูสะใจหยุดกินไม่ได้เหมือนร่างกายเสพติดแค่ต้องเลือกบุฟเฟ่ต์ระดับ Platinum (899 บาท+) ขึ้นไปครับ
ถ้าร่างกายกำลังเรียกร้องอยากทานปลาดิบคุณภาพสดใหม่ต้องรีบแวะมาที่ร้าน "Haris' Premium Buffet" รับรองว่าไม่ผิดหวังมีเคาน์เตอร์ครัวซึ่งเราสามารถมองดูเชฟจัดเตรียมแล่วัตถุดิบก่อนเสิร์ฟฉบับมืออาชีพ เริ่มต้นกันด้วย "เซตชาชิมิพรีเมียม" ประกอบไปด้วยแซลมอนรวม(เนื้อ,ท้อง,ไข่),ปลาฮามาจิ,ทูน่าอากามิ,หมึกทาโกะ,กุ้งอากะเอบิ,หอยเชลล์โฮตาเตะ,ปูอัดคานิ,ไข่หวานกว่า 10 อย่างเรียงบรรจุลงถาดวัสดุไม้รองน้ำแข็งรักษาอุณหภูมิจัดอย่างสวยงามอลังการชิ้นหนาปริมาณเยอะตอบโจทย์สายอาหารญี่ปุ่นตัวจริง / "จิราชิพรีเมียมด้ง" ส่วนประกอบหลักนั้นเหมือนรายการก่อนหน้านี้ทุกประการเพิ่มปลาไหลน้ำจืดอูนางิย่างซอสท็อปปิ้งข้าวสวยซูชิปรุงรสชาติเปรี้ยวอมหวานกลมกล่อมสไตล์ดงบุริดินแดนอาทิตย์อุทัย แตะวาซาบิบดละเอียดจิ้มซีอิ๊วโชยุลิ้มลองความอร่อยไปทีละชิ้นหรือผสมกันเทคลุกเคล้าตามสะดวก / "ยำแซลมอนสไตล์ฮาริส (ปลาร้า)" ซาชิมิแซลมอนหั่นไซส์กำลังพอคำวางเต็มจานราดน้ำยำปลาร้าฮาลาลพริกขี้หนูเข้มข้นเค็มแซ่บนัวแบบอีสาน 100% รู้สึกเบื่อยำตำรับไทยปกติต้องลอง / "หอยนางรมราดพอนสึ" ดักจับบริเวณคาบสมุทรเกาหลีกระแสน้ำสะอาดหนาวเย็นขนาดใหญ่เกือบเท่าฝ่ามือราดพอนสึ,วาซาบิดอง,อิคุระไหลลื่นลงคอ / "หอยนางรมราดซอสซีฟู้ด" โรยหอมแดงเจียวล้นหน้าสามารถขอน้ำพริกเผาเพิ่มได้ฟรีครับ
เพื่อนสมาชิกร่วมโต๊ะท่านใดกำลังงดทานเนื้อวัวก็ยังสามารถแวะมาฟินกับเหล่าซีฟู้ดขนาดจัมโบ้คุณภาพสดใหม่กันที่ร้าน "Haris' Premium Buffet" ได้อีกเพียบทั้ง "กุ้งแม่น้ำ" / "ปลาหมึกกล้วย" / "หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์" / "ปลาดอลลี่" / "หอยหวาน" / "แซลมอนนอร์เวย์" ขี้เกียจแกะเองอยากนั่งกินสะดวกหน่อยแนะนำระดับ Grand ราคาแพงสุดคนละ 1,299 บาทสุทธิสามารถออเดอร์ได้ทั้ง "กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง" หัวมันอัดแน่นย่างไหลเยิ้มท็อปปิ้งอิคุระช่วยเพิ่มความพรีเมียมหรูหรา / "หมึกกระดองราดซอสเสฉวน" ไซส์อ้วนใหญ่ประมาณเต็มฝ่ามือมีจุดเด่นอยู่ตรงชิ้นหนาเคี้ยวเพลินเหมาะสำหรับการย่างหมักเครื่องแนวหมาล่าหวานเผ็ดชาลิ้นสไตล์จีนเข้มข้นแทรกซึมเข้าเนื้ออร่อยเกินจนงงว่าเชฟเขาทำได้ยังไงกัน / "โฮตาเตะราดซอสสไปซี่" หอยเชลล์ฮอกไกโดเสิร์ฟยกผาราดสไปซี่มาโยเผ็ดมันนัวโรยมอสซาเรลล่าชีสปิ้งยืดละมุนกลมกล่อม / "โฮตาเตะย่างเนย" ผสานซีอิ๊วโชยุสูตรพื้นฐานฉบับดินแดนอาทิตย์อุทัย / "คานิมิโซะคาวาเอบิ" มันปูซูไววางบนกระดองตกแต่งกุ้งแม่น้ำ,ปูอัดฉีกคลุกไข่กุ้ง (ปลาบินสีส้ม),ไข่แซลมอนปิ้งสุกเคลือบเข้มข้นพร้อมฟินทันที / "คานิมิโซะแซลมอน" คล้ายรายการก่อนหน้าเปลี่ยนเครื่องด้านในเป็นแซลมอนหั่นเต๋า,ไข่นกกระทาแทน / "คานิชีส" มอสซาเรลล่า,พาร์เมซาน,แซลมอนเต๋า,คานิมิโซะกับไข่ปลาอีก 2 ชนิดครับผม
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น