▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ห้องครัว
ธุรกิจร้านอาหาร
ธุรกิจแฟรนไชน์
ร้านอาหาร
Gadget ในห้องครัว
ครัวกลางจำเป็นกับแฟรนไชส์มากไหม ถ้าจะทำต้องทำยังไง
เลยมองเผื่อๆ ไว้ในอนาคตด้วย
แฟรนไชส์อาหารของเรา จะมีให้วัตถุดิบและน้ำจิ้มให้ ซึ่งตอนนี้ทำเป็นธุรกิจครอบครัว ทำที่บ้าน
แต่ถ้าอีกหน่อยมีคนซื้อแฟรนไชส์มากกว่า 10 รายขึ้นไปเลยมองถึงครัวกลาง ว่าจำเป็นมั้ย เพราะ
อยากจะควบคุมมาตรฐานอาหาร คุณภาพอาหารได้มากขึ้น ทำอาหารได้เร็วขึ้น รวมถึงอาจมีเมนู
ใหม่ๆ ที่ส่งออกตรงจากเรา
ทีนี้ก็เลยปวดหัวเลย ไม่มีความรู้เรื่องครัวกลาง เราสามารถจ้างที่ไหนมาทำได้บ้าง ค่าทำจะประมาณ
เท่าไร คุ้มไหมถ้าจะทำในกรณีที่อาจจะมีคนซื้อแฟรนไชส์ 10-20 ราย หรือไม่ควรทำครัวกลาง ให้แต่
ละสาขารับผิดชอบแล้วไปแก้เรื่องขั้นตอนการทำอาการให้รสชาติคงที่ดี