เพื่อนเป็นชาวต่างชาติอยากธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหารแฟรนไชส์ อยากทำครัวกลางดีๆ
คล่องตัว มีคนครัวประมาณ 10-15 คน แต่ไม่รู้ว่าจะหาอุปกรณ์แบบไหนดี พอดีเขาอยาก
ได้อุปกรณ์ที่มาตรฐานสูงหน่อย ประมาณเดียวกับในคลิปนี้เลยค่ะ
https://www.youtube.com/watch?v=Se5xCAVBhes เราเคยเสนออุปกรณ์ที่
คล้ายกันที่หาได้ในประเทศแล้ว แต่เขายังรู้สึกว่าวัสดุที่ใช้ไม่เหมือนแบบที่เขา
มองหาก็เลยไม่ได้ซื้อ
อยากทราบว่าปกติการทำครัวกลาง เราต้องลงทุนสั่งทำบิ๊วอินเองทั้งหมด หรือมัน
มีบริการจากบริษัทที่รับทำครัวกลางหรือเปล่าคะ ที่มีทั้งครัวและระบบการจัดการเก็บ
สินค้าของสดต่างๆ ด้วย ถามไปถึงว่าแล้วอุปกรณ์เหล่านี้มีแบบให้เช่าไหมคะ ชิ้นหนึ่ง
น่าจะแพงอยู่ถ้ามีบริการเช่าคงช่วยลดค่าใช้จ่ายได้
ครัวกลางที่มีอุปกรณ์ครัวชิ้นใหญ่ๆของต่างประเทศเราหาได้จากที่ไหนคะ?
คล่องตัว มีคนครัวประมาณ 10-15 คน แต่ไม่รู้ว่าจะหาอุปกรณ์แบบไหนดี พอดีเขาอยาก
ได้อุปกรณ์ที่มาตรฐานสูงหน่อย ประมาณเดียวกับในคลิปนี้เลยค่ะ
https://www.youtube.com/watch?v=Se5xCAVBhes เราเคยเสนออุปกรณ์ที่
คล้ายกันที่หาได้ในประเทศแล้ว แต่เขายังรู้สึกว่าวัสดุที่ใช้ไม่เหมือนแบบที่เขา
มองหาก็เลยไม่ได้ซื้อ
อยากทราบว่าปกติการทำครัวกลาง เราต้องลงทุนสั่งทำบิ๊วอินเองทั้งหมด หรือมัน
มีบริการจากบริษัทที่รับทำครัวกลางหรือเปล่าคะ ที่มีทั้งครัวและระบบการจัดการเก็บ
สินค้าของสดต่างๆ ด้วย ถามไปถึงว่าแล้วอุปกรณ์เหล่านี้มีแบบให้เช่าไหมคะ ชิ้นหนึ่ง
น่าจะแพงอยู่ถ้ามีบริการเช่าคงช่วยลดค่าใช้จ่ายได้