ซอสคาโบนาร่าแช่แข็งอยู่ได้นานไหมครับ

เปิดให้แฟนขายสปาเก็ตตี้อยู่ที่บ้านผ่านGrab ไม่มีหน้าร้าน มีตู้แช่แข็งแนวนอน จะทำซอสสปาเก็ตตี้ พวกคาโบนาร่า ซอสมะเขือ ไว้จะอยู่ได้นานไหมครับ ทำสดแล้วเสียดายวิปครีมคนไม่ค่อยสั่งบางทีอาทิตย์นึกออกแค่1-2กล่อง เปิดแล้วผ่านไปสักอาทิตย์ครีมก็เริ่มไม่ดีถ้าทำแค่ครีมซอสไว้ไม่ใส่เนื้อสัตว์ มีแต่ครีม เห็ดและชีสปรุงรสชาติไว้ จะอยู่ได้ถึง2-3อาทิตย์ไหมครับ ใส่ถุงแว็กคั้มไว้ แช่แข็ง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่