หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
(ขอคำตอบด่วนมาก) คาโบนาร่า 7-11 แกะจากตู้เย็นแล้วเหลว (ความเย็นไม่พอ) ทานได้ไหม
กระทู้คำถาม
โภชนาการ
อาหาร
7-Eleven
ตรงซอสครีมคาโบนาร่าน่ะค่ะ มันเหลว (ปกติมันจะแข็งเป็นก้อน)
พอดีความเย็นอาจจะไม่พอคราวนี้ (บอกก่อนว่าไม่ใช่ตู้แช่ 7 นะ ซื้อมาหลายวันแล้ว)
อยากทราบว่ากรณีนี้กินได้ไหมและควรกินไหม
ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซอสคาโบนาร่าแช่แข็งอยู่ได้นานไหมครับ
เปิดให้แฟนขายสปาเก็ตตี้อยู่ที่บ้านผ่านGrab ไม่มีหน้าร้าน มีตู้แช่แข็งแนวนอน จะทำซอสสปาเก็ตตี้ พวกคาโบนาร่า ซอสมะเขือ ไว้จะอยู่ได้นานไหมครับ ทำสดแล้วเสียดายวิปครีมคนไม่ค่อยสั่งบางทีอาทิตย์นึกออกแค่1-2ก
monkeymosba
ซอสคาโบนาร่าที่ทำสุกแล้ว เก็บไว้ได้นานขนาดไหนครับ
ไปกินสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า 7-11 มาแล้ว อร่อยมากครับ แต่น้ำซอสเหลือ เอามากินกับนักเก็ตซีพีก็อร่อยดี แต่ว่ายังอยากเก็บซอสไว้กินกับอย่างอื่นอีก เลยอยากถามว่าเจ้าซอสคาโบนาร่านี่เก็บไว้ได้นานขนาดไหนครับถ้าเอ
Mikamura Kaoru
[How To] Home made หอยแมลงภู่ตัวโตๆอบซอสคาโบนาร่า(ตอนตี1ค่า.....)
เนื่องจากว่าเข้ามาขโมยสูตรอาหาร , ขนมในห้องก้นครัวอยู่เป็นประจำค่ะ เลยอยากเอาอาหารที่ทำมาแชร์ให้คนอื่นบ้าง เมนูนี้ ได้สูตรคาโบนาร่ามาจากในห้องนี้แหละค่ะ http://ppantip.com/topic/30194141 แต่เราดัดแปลงต
Lazy Fatty BooBoo
ซอสคาโบนาร่า
สวัสดีค่ะ เราอยากสอบถามหน่อยค่ะ เราซื้อซอสคาโบนาร่าแบบกระป๋องมา สูตรคาโบนาร่าผสมเห็ด ของพรีโก ต้องใส่อะไรเพิ่มไหมค่ะ จะลองทำครั้งแรก แล้วเห็ดเราต้องใส่เห็ดอะไรถึงจะเข้ากันค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่าา ขอบ
สมาชิกหมายเลข 1944310
ตีวิปครีมไม่ขึ้น
ตีวิปครีมdairy ยี่ห้อpaulsได้เท่านี้ไม่ตั้งยอด ออกแนวเหลวๆ มันก้ดูเป็นก้อนๆแต่ไม่ได้ตั้งยอดแบบคว่ำแล้วไม่หก เอาชามไปแช่ตู้เย็น + ที่ตีใส่ตู้เย็นก่อนแล้ว ตอนตีห้องเปิดแอร์ พยายามตีต่อแล้วกลายเปนovermix
สมาชิกหมายเลข 4330975
สั่ง 7-11เดลิเวอรี่ พนักงานนำของหมดอายุมาให้
ทำยังไงดีครับพอดีสั่งไอติมเซเว่นแล้วก็นำไปแช่ตู้เย็นตามปกติพอเอาออกมาแกะกินสภาพไอติมไม่แข็งตัว เละๆ ตัวเวเฟอร์ก็นิ้ม พอดูฉลากวันหมดอายุคือ 26/09 แต่ปัจุบัน30/11 แบบนี้เราสามารถทำอย่างไรได้บ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 5126202
ซอสหอยนางรม ซีอิ๊ว ที่เปิดขวดใช้แล้ว คุณแช่ตู้เย็นไหม ?
เราเก็บไว้ในครัวตลอด แต่คงต้องเอาเข้าตู้เย็นแล้ว Credit : เพจ อ.เจษฎ์ https://www.facebook.com/100003619303769/posts/pfbid02EK9CwwparJ1tWhGPHFMEk2YrTfy17pXtTBesPMraK4uWgywof7qPwyN4SgWrJ6oZl/?d=
stardom
ขวดซอสmk เขาบอกเก็บได้1ปี?
แต่ถ้าเราแกะใช้แล้วเข้าตู้เย็น จะเก็บได้กี่เดือนครับ เพราะเห็นบอกว่าไม่ใส่สารกันเสีย
สมาชิกหมายเลข 3415269
"แฟนผมทำอาหารให้กิน แต่ผมคิดว่าเขากำลังล้างแค้นผมอยู่ครับ!"
แฟนผม (ขอเรียกว่าชญารัก) เป็นคนที่มีความตั้งใจจะฝึกทำอาหารครับ แต่ผมขออธิบายก่อนว่าชญารักไม่มีพรสวรรค์เรื่องนี้เลย วันก่อน ชญารักบอกว่าอยากทำ "สปาเกตตีคาโบนารา" ให้ผมกิน แต่พอถึงเวลาจริงๆ ก
สมาชิกหมายเลข 8499092
ใครรู้ ที่ซื้อ ผลิตภัณฑ์ ซอส สปาเก็ตตี้สำเร็จรูป ได้ที่ไหน
พอดีไปทาน ร้าน พิซซ่า มา สปาเก็ตตี้อร่อยดี อยากทราบว่า จะหาซื้อ ส่วน ผสมได้ที่ไหน เช่น ซอสผัดฉ่า ซอสคาโบนาร่า อิตตาเลี่ยนซอส ซื้อแบบ เป็นลังๆเลย อะค่ะ เพื่อน ที่ทำ ร้านอาหาร บอกว่า สั่งจาก บ.กิ๋วไ
สมาชิกหมายเลข 2411115
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โภชนาการ
อาหาร
7-Eleven
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
(ขอคำตอบด่วนมาก) คาโบนาร่า 7-11 แกะจากตู้เย็นแล้วเหลว (ความเย็นไม่พอ) ทานได้ไหม
พอดีความเย็นอาจจะไม่พอคราวนี้ (บอกก่อนว่าไม่ใช่ตู้แช่ 7 นะ ซื้อมาหลายวันแล้ว)
อยากทราบว่ากรณีนี้กินได้ไหมและควรกินไหม
ขอบคุณค่ะ