ทำกินง่ายๆ: คั่วเห็ดหอมกระเทียม

ทำกินง่ายๆ: คั่วเห็ดหอมกระเทียม



สำหรับคนชอบกินเห็ดหอม น่าจะถูกใจเมนูนร้ กินกับใข้าวสวย ข้าวต้มตามชอบเลย

ส่วนประกอบ:
- น้ำมันหมู 2 ชัอนโต๊ะ
- เห็ดหอมสด ตัดแต่งรากออก ล้างให้สะอาด ผึ่งให้แห้ง


- กระเทียมปอกเปลือกสับละเอียด
- ซอสหอยนางรม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่