สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 10
แดกๆไป เอาที่ชอบครับ
สมาชิกหมายเลข 6336438 หลงรัก, สมาชิกหมายเลข 8026427 ขำกลิ้ง, Little Mar ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 5072277 ขำกลิ้ง, pumpkin&blackbeauty หลงรัก, สมาชิกหมายเลข 8014094 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 6336650 ถูกใจ, น้องหมูจ๋า...น้องหมาอยู่นี่ ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 962233 ถูกใจ, If I Could Turn Back Time ขำกลิ้งรวมถึงอีก 57 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 4
ไข่ต้มกับไข่ลวกคุณค่าทางอาหารไม่ได้ต่างกันแบบมีนัยสำคัญทางสถิติ แต่ไข่ลวกยังมีโอกาสที่อาจจะมีเชื้อที่อาจจะปนเปื้อนแล้วยังตายไม่หมด เพราะฉะนั้นไข่ต้มจึงค่อนข้างปลอดภัยต่อสุขภาพกว่าครับ
สมาชิกหมายเลข 8026427 ถูกใจ, Little Mar ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1241449 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 7993138 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6336650 ถูกใจ, ลดน้ำหนักไปทางไหน? ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4924280 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1935846 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 7859421 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3300841 ถูกใจรวมถึงอีก 26 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 2
เหมือนเคยทราบว่าไข่ลวก จะมีสารที่จะยับยั้งการดูดซึมไบโอติน แต่ในไข่ที่สุกแล้วจะไม่มีค่ะ
ไข่สุกน่าจะมีประโยชน์กว่า และเสี่ยงกับเชื้อโรคที่ปนเปื้อนน้อยกว่า
ไข่สุกน่าจะมีประโยชน์กว่า และเสี่ยงกับเชื้อโรคที่ปนเปื้อนน้อยกว่า
สมาชิกหมายเลข 8026427 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1241449 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6336650 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1171324 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2965262 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 7859421 ถูกใจ, ruangt ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3388380 ถูกใจ, REDBULLRUN ถูกใจ, แชมป์กะน้อง ถูกใจรวมถึงอีก 9 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ไข่ต้ม กับ ไข่ลวก แบบไหนมีประโยชน์มากกว่ากันครับ (มีภาพประกอบ)
ส่วนไข่ดิบก็มีเชื้อโรค
ตัวเลือกที่เหลือ คือ ไข่ต้ม กับไข่ลวก
ถ้าไข่ไก่ มีขนาด น้ำหนัก และวันผลิตเท่ากัน
วิธีการปรุงแบบไหหน ดีต่อร่างกายมากที่สุดครับ เพราะอะไร ขอบคุณครับ