คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ส่วนใหญ่ สมุนไพร ทาน ต่อเนื่องมีผลต่อตับ นะครับ
ผม ทาน สารไลโคปีน (Lycopene – Rich Foods)
- สารที่สร้างการสังเคราะห์สีให้กับมะเขือเทศ มีทั้งสีแดงและสีส้ม ซึ่งมีสารเคมีธรรมชาติของพืชสมุนไพรที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและสารช่วยต้านมะเร็ง โดยเฉพาะมะเร็งต่อมลูกหมาก ทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ใหญ่ กระเพาะอาหาร เต้านม และปอดได้ด้วย
ผม ทาน สารไลโคปีน (Lycopene – Rich Foods)
- สารที่สร้างการสังเคราะห์สีให้กับมะเขือเทศ มีทั้งสีแดงและสีส้ม ซึ่งมีสารเคมีธรรมชาติของพืชสมุนไพรที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและสารช่วยต้านมะเร็ง โดยเฉพาะมะเร็งต่อมลูกหมาก ทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ใหญ่ กระเพาะอาหาร เต้านม และปอดได้ด้วย
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
มีสมุนไพรไหนที่ต้านโรคมะเร็งต่อมลูกหมากได้บ้างครับ