ป่วยไข้แล้วรสชาติอาหารเค็มขึ้นมาก

เป็นเหมือนกันไหมครับ ผมสังเกตหลายครั้งละ ช่วงที่ป้วยไข้ ไข้หวัดธรรมดานี่แหละ รสชาติอาหารที่เคยกลมกล่อม (ทั้งอาหารใน 7-11, ทั้งร้านก๊วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง, ทั้ง Food court ตามห้าง) กลายเป็นเค็มแหลมโดดขึ้นมาเลย (แต่พวกของหวานก็ไม่ได้หวานขึ้นนะ เหมือนเดิม) 

แสดงว่าของพวกนี้มีเกลือไม่น้อยเลย แต่ตอนร่างกายปกติไม่รู้สึกเค็ม พอป่วยไข้หน่อยเค็มจัดจนแทบกินไม่ได้  คงต้องระวังมากขึ้นละ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่