เพิ่งเคยเห็นครับ เลยเก็บมาฝาก....
มิราเคิล มีสารไกลโคโปรตีน (Glycoprotein) สารนี้จะไปเคลือบผิวลิ้นไปเกาะตัวรับรสหวาน ประมาณ 1 ชม. เมื่อเราทานผลไม้รสเปรี้ยวเข้าไป เช่น มะยม จะไม่รู้สึกเปรี้ยว แต่จะรู้สึกหวานแทน นั่นคือความมหัศจรรย์ ซึ่งสามารถเปลี่ยนรสเปรี้ยวให้เป็นหวานได้ โดยสารจะเกาะส่วนรับรสได้ 1 ชั่วโมง หลังจากนั้นลิ้นเราก็จะกลับเข้าสู่สภาวะปกติ
เปลี่ยนรสเปรี้ยวเป็นหวานได้ ขนาดตะลิงปิง ยังหงานเลยครับ
หอมละมุนในปากมาก ได้ชิมครั้งแรก
ลูกมิราเคิล
เปลี่ยนรสเปรี้ยวเป็นหวานได้ ขนาดตะลิงปิง ยังหงานเลยครับ
หอมละมุนในปากมาก ได้ชิมครั้งแรก